Bộ 2 gội 1 xả thảo dược roy xanh lá - khô xơ

550.000₫ Còn hàng
Cặp gồm 2 gội 1 xả: Dung tích: 400ml/chai Triết xuất từ trà xanh, đậu xanh và các loại thảo dược có tác dụng trị gầu, tăng cường độ chắc khoẻ cho tóc, phù hợp cho tóc khô ! - Do thay đổi hormon, do ảnh hưởng của nội tiết tố như phụ nữ sau sinh, nam giới ở độ tu...

Cặp gồm 2 gội 1 xả: Dung tích: 400ml/chai

 Triết xuất từ trà xanh, đậu xanh và các loại thảo dược có tác dụng trị gầu, tăng cường độ chắc khoẻ cho tóc, phù hợp cho tóc khô !

- Do thay đổi hormon, do ảnh hưởng của nội tiết tố như phụ nữ sau sinh, nam giới ở độ tuổi 40 trở lên dẫn đến việc chu kỳ phát triển của tóc bị giảm sút, chân tóc bị teo lại, không nâng nổi sợi tóc bình thường và gây rụng tóc.- Khi dùng một số thuốc điều trị...

- Khi da đầu yếu và nhiều gầu làm cho sợi tóc yếu, mỏng manh dễ gẫy.

- Thiếu chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng tóc làm thay đổi chu kỳ tăng trưởng của tóc.

- Tác động tâm lý căng thẳng, stress.

- Sử dụng nhiều chất hoá học (thuốc nhuộm, uốn tóc …), dưới tác động nhiệt khi sấy tóc, ép tóc.

- Tuyến bã nhờn hoạt động quá mạnh làm tóc rụng theo nhiều cơn bộc phát.

Ryoe giữ cho da đầu và tóc khỏe bằng công nghệ lên men phương đông. Đây là “bí quyết chăm sóc tóc khỏe và đẹp của hoàng hậu trong cung cấm Hàn Quốc”, được thực hiện bởi công thức bản quyền của hãng mỹ phẩm số 1 của Hàn Quốc Amore Pacific.

 Hình dáng của chai dầu gội/xả được mô phỏng theo hình dáng hoàng hậu và hình ảnh người cung nữ trong cung cấm Hàn Quốc xưa, như nắp chai hình trâm cài đầu, thân chai hình váy Hanbok.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351