Bộ phim thái lan về tình yêu bị phản bội bất ngờ gây sốt

Ngô văn Phi 12/05/2018
bo-phim-thai-lan-ve-tinh-yeu-bi-phan-boi-bat-ngo-gay-sot
 Phim mang tên "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" của Thái Lan đang khiến giới trẻ Việt “phát cuồng”. Dân mạng không ngừng lan truyền 4 tập của bộ phim này cùng với những hình ảnh, lời thoại ấn tượng trong phim.

Nội dung clip nói về hai cô bạn thân Katun và Lee và chàng trai tên Man. Khi Lee đau khổ vì bị người bạn trai yêu 8 năm phản bội và lừa dối đi lấy người phụ nữ khác, Katun và bạn trai cô là Man đã luôn ở bên động viên an ủi giúp tinh thần Lee vui vẻ hơn.

Tình bạn 20 năm giữa Katun và Lee
Tình bạn 20 năm giữa Katun và Lee

Nhưng rồi Lee âm thầm lên kế hoạch tán tỉnh, cướp đi bạn trai của cô bạn thân và yêu cầu anh rời xa Katun. Mối tình 5 năm giữa Katun và Man kết thúc với lời chia tay không một lí do khiến Katun cảm thấy choáng váng. Đến cuối cùng, Katun phát hiện ra sự thật Lee chính là cô gái đã khiến chàng Man bỏ rơi Katun.

Ngừoi bạn thân 20 năm và người yêu cùng phản bội lòng tin của mình, Katun rất đau khổ. Cô quyết định chuyển đi.

Nhưng trong ngày cưới của cô bạn thân và người yêu cũ, Katun đã xuất hiện và tỏ thái độ tức giận khiến cho cô dâu và chú rể chịu một xấu hổ.

Khi Lee bị bạn trai quen 8 năm phản bội, Katun và Man đã chăm sóc cho cô
Khi Lee bị bạn trai quen 8 năm phản bội, Katun và Man đã chăm sóc cho cô
Không ngờ Lee và Man phản bội lòng tin của Katun
Không ngờ Lee và Man phản bội lòng tin của Katun
Katun đã xuất hiện trong đám cưới của Man và Lee để thể hiện sự tức giận của cô
Katun đã xuất hiện trong đám cưới của Man và Lee để thể hiện sự tức giận của cô

Bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ Việt do nội dung gần gũi, đánh trúng vào tâm lý của lớp thanh niên.

Trên mạng xã hội, dân mạng không ngừng bình luận về bộ phim này.

“Tôi đã từng có một người bạn thân như thế, và cô ấy cũng như Lee trong bộ phim đó, may mắn là người yêu mình, không giống người yêu của Katun. Và giờ đây, tôi và cô gái ấy, như không hề quen biết. Đắng”, bạn Nguyễn Lam Xuân Hoàn chia sẻ.

“Không phải cô bạn thân thì cũng sẽ là người khác thôi. Nên cám ơn bạn vì đã giúp cho nhận ra sớm. Loại đàn ômg này tiếc gì”, nick-name aloxo nhận xét.

“Mình với người yêu cãi nhau, bạn thân mình bảo cho nó Facebook để nó nói chuyện khuyên thằng kia hộ. Xong cuối cùng họ yêu nhau. Mình không bao giờ quên được cái câu nói của nó: "Tao xin lỗi nhưng tao yêu Tuấn". Xong 3 tháng sau cũng chia tay”, bạn Thùy Dung bình luận.

 

Mỹ phẩm phong vân trích nguồn: http://dantri.com.vn/nhip-song-tre/bo-phim-thai-lan-ve-tinh-yeu-bi-phan-boi-bat-ngo-gay-sot-20151007112751203.htm

 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN