Bông đánh kem nền prinsia 4 miếng nhỏ

30.000₫ Còn hàng
Bông đánh phấn Prinsia được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên, mềm mại, không gây rát và kích ứng da, giúp lớp nền đều, đẹp và lâu trôi. Sau khi chấm kem nền thành những chấm nhỏ trên mặt, bạn dùng bông đánh phấn Prinsia tán đều lượng kem đó ra và cuối cùng hãy soi gương và tận hưởng ...

Bông đánh phấn Prinsia được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên, mềm mại, không gây rát và kích ứng da, giúp lớp nền đều, đẹp và lâu trôi. Sau khi chấm kem nền thành những chấm nhỏ trên mặt, bạn dùng bông đánh phấn Prinsia tán đều lượng kem đó ra và cuối cùng hãy soi gương và tận hưởng kết quả tuyệt vời mà bông phấn Prinsia đem lại cho bạn.

Bông phấn sử dụng lâu ngày sẽ bị bám bẩn do mồ hôi, bụi bẩn quyện vào phấn, vì vậy bạn nên thường xuyên vệ sinh bông phấn để đảm bảo an toàn cho làn da. Bật mí với các bạn cách làm sạch bông phấn đơn giản mà không làm giảm độ mềm mịn của bông nhé! Bạn hãy ngâm bông phấn trong nước ấm hòa vào giọt nước cốt chanh trong 5-10 phút sau đó vò nhẹ với dầu gội đầu, bông phấn của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ mà không hề giảm chất lượng.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351