Bút lông kẻ mắt missha m real lasting pen eyeliner

190.000₫ Còn hàng
Như chúng ta đã biết con mắt là cửa sổ tâm hồn, nơi lôi cuốn mọi ánh nhìn.Để có con mặt đẹp và thu hút thì chúng ta phải biết tạo nên những điềm nhấn trên đôi mắt của mình .Với chiếc bút kẻ mắt Real Lasting Pen Eyeliner của hãng Missha sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt to tròn hơn với những đ...

Như chúng ta đã biết con mắt là cửa sổ tâm hồn, nơi lôi cuốn mọi ánh nhìn.Để có con mặt đẹp và thu hút thì chúng ta phải biết tạo nên những điềm nhấn trên đôi mắt của mình .Với chiếc bút kẻ mắt Real Lasting Pen Eyeliner của hãng Missha sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt to tròn hơn với những đường kẻ tinh tế .

 

Công dụng:

  • (*) Bút kẻ mắt Missha Real Lasting Pen Eyeliner là loại bút dạng lông nên rất dễ kẻ đối với những bạn chưa từng sử dụng bút kẻ mắt cũng có thể dùng được .
  • (*) Bút với ngòi lông cực mềm cộng với chiết xuất tinh dầu trong “mực” làm thấm nhanh “mực” bên trong vào đầu cọ, làm mềm đầu cọ, giúp đầu cọ dễ kẻ và sắc nét .
  • (*) Sử dụng bút kẻ mắt Real Lasting Pen Eyeliner bạn không sợ bị lem ra ,bị trôi do mồ hôi hay mắc mưa vì mực của bút không thấm nước.
  • (*) Với đầu lông mềm và nhỏ tạo viền mắt tự nhiên. Nhanh khô,tạo đường kẻ sắc nét. Định rõ viền mắt suốt cả ngày.
  • Lưu ý: Công dụng (*) của sản phẩm tùy thuộc vào màu da/kỹ năng trang điểm của mỗi người
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351