Cặp dầu gội dành cho tóc hư tổn nặng - kerasys nutritive ampoule

440.000₫ Còn hàng
Combo Dầu Gội Cao Cấp Cho Tóc Hư Tổn Kerasys Salon Care Nutritive Ampoule Shampoo (600ml) + Dầu Xả Cao Cấp Cho Tóc Hư Tổn Kerasys Salon Care Nutritive Ampoule Conditioner (600ml) - là sản phẩm được khuyên dùng cho những khách hàng đang sở hữu mái tóc bị hư tổn nặng do quá trình làm đẹp như uốn...

Combo Dầu Gội Cao Cấp Cho Tóc Hư Tổn Kerasys Salon Care Nutritive Ampoule Shampoo (600ml) + Dầu Xả Cao Cấp Cho Tóc Hư Tổn Kerasys Salon Care Nutritive Ampoule Conditioner (600ml) - là sản phẩm được khuyên dùng cho những khách hàng đang sở hữu mái tóc bị hư tổn nặng do quá trình làm đẹp như uốn, duỗi, nhuộm gây ra. Thành phần 100% thiên nhiên, không hóa chất độc hại như tinh chất dầu hướng dướng, trái cây Moringa, rượu vang đỏ giúp bổ sung độ ẩm, Protein và Kerartin tự nhiên cho tóc. Tóc của bạn như được khoác chiếc áo mới chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

  • Có chứa tinh chất dầu hướng dương với tác dụng thúc đẩy nhanh quá trình chống oxy hoá và bảo vệ tóc trong mọi thời điểm, đồng thời chống lại tia cực tím do ánh nắng mặt trời và tạo thành lớp bảo vệ kiên cố dành cho mái tóc.
  • Thành phần Protein tự nhiên trong trái cây Moringa giúp phục hồi và củng cố cấu trúc tóc, tinh chất Ampole trong dầu xả và dầu gội giúp bổ sung Keratin tự nhiên, polyphenol từ rượu vang đỏ cho mái tóc của bạn khỏe mạnh, mượt mà.
  • Mái tóc hư tổn sẽ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết, trở nên chắc khỏe, ngăn ngừa tình trạng tóc xơ rối, chẻ ngọn do sấy, duỗi, nhuộm ép gây ra.
  • Sản phẩm này được khuyên dùng cho những khách hàng đang sở hữu mái tóc bị hư tổn nặng do quá trình làm đẹp như uốn, duỗi, nhuộm gây ra. Tóc của bạn như được khoác chiếc áo mới chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.
  • Dầu xả và dầu gội có hương thơm nhẹ nhàng từ tinh dầu hướng dương, góp phần thư giãn, xua tan mệt mỏi trong mỗi lần sử dụng. Sản phẩm được tin dùng rộng rãi ở các Beauty Salon.

Thích hợp cho mọi loại tóc

Bộ sản phẩm thích hợp cho mọi loại tóc, đặc biệt tóc hư tổn nặng.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351