Cặp dầu gội, kem xả phục hồi tóc - csmeer

500.000₫ 625.000₫ Còn hàng
Trải qua nhiều lần sử dụng hóa chất như uốn, ép, nhuộm hoặc tạo kiểu bằng nhiệt độ quá cao, tóc bạn dần trở lên khô xơ, chẻ ngọn và gẫy rụng. Bạn sẽ làm gì để chăm sóc cho mái tóc của mình? - Bộ sản phẩm phục hồi CSMEER giúp phục hồi nhanh phần tóc hư tổn nhờ vào hợp chất Keratin, có cấu...

Trải qua nhiều lần sử dụng hóa chất như uốn, ép, nhuộm hoặc tạo kiểu bằng nhiệt độ quá cao, tóc bạn dần trở lên khô xơ, chẻ ngọn và gẫy rụng. Bạn sẽ làm gì để chăm sóc cho mái tóc của mình?

- Bộ sản phẩm phục hồi CSMEER giúp phục hồi nhanh phần tóc hư tổn nhờ vào hợp chất Keratin, có cấu tạo giống keratin tự nhiên, thấm thấu sâu vào trong lõi tóc, lấp đầy các lỗ hổng và tái tạo các liên kết trong lõi tóc. Khôi phục toàn diện cấu trúc tóc, hồi sinh mái tóc, cho mái tóc đàn hồi và tràn đấy sức sống.

Dầu gội CSMEER dung lượng 500ml:

Nhẹ nhàng làm sạch tóc và tăng cường độ chắc khỏe, đàn hồi cho toàn bộ cấu trúc tóc.

Kem xả CSMEER" 500ml

Chiết xuất từ tinh chất Argan và bổ sung hợp chất Keratin với công thức đặt biệt giúp nuôi dưỡng và tái tạo cấu trúc tóc. Chống xơ rối, cung cấp độ ẩm cho tóc mềm mượt và luôn sáng bóng. Sau khi gội đầu cho một lượng vừa đủ ra tay và xoa đều lên tóc, mát xa nhẹ nhàng rồi xả sạch với nước.

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351