Cặp dầu gội kerasys salon care- ngăn ngừa rụng tóc

135.000₫ Còn hàng
Cặp d ầu gội Kerasys Salon Care 180g Hàn Quốc Sống trong thời đại công nghệ này, làm đẹp và làm mới mình với những kiểu đầu phù hợp luôn được hầu hết các chị em đón nhận! Thế nhưng liên tục nhuộm, uốn, sấy và làm xoăn sẽ khiến tóc của bạn bị hư tổn, gãy rụng và c...

 

Cặp dầu gội Kerasys Salon Care 180g Hàn Quốc

 

Sống trong thời đại công nghệ này, làm đẹp và làm mới mình với những kiểu đầu phù hợp luôn được hầu hết các chị em đón nhận! Thế nhưng liên tục nhuộm, uốn, sấy và làm xoăn sẽ khiến tóc của bạn bị hư tổn, gãy rụng và chẻ ngọn! Làm sao bạn luôn yên tâm thay đổi kiểu tóc cho mình mà vẫn sở hữu một mái tóc chắc khỏe, không có gàu?

dầu gội KeraSys Salon care trọng lượng 180g xuất xứ từ Hàn Quốc hiện đang được rất nhiều chị em tin dùng! Với cặp dầu gội và xả này, mái tóc của bạn sẽ được phục hồi nhanh chóng, trở nên chắc khỏe, không gàu và không bao giờ bị gãy rụng dù bạn có liên tục thay đổi kiểu tóc mới!

Cặp dầu gội KeraSys Salon care được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng! Đặc biệt, sản phẩm có tác dụng trị gàu hiệu quả, giúp phục hồi tóc hư tổn (tóc bị uốn, sấy, nhuộm nhiều…)

Bên cạnh đó, dầu gội  KeraSys Salon care này còn có tác dụng giúp thúc đẩy sự lưu thông tuần hoàn máu, tăng cường hiệu quả sức sống cho da đầu, cho bản cảm giác sảng khoái, tinh thần vui khỏe nhất mỗi khi gội đầu!

- dầu gội KeraSys Salon care chứa các thành phần dưỡng chất cần thiết và tốt nhất cho da đầu, tóc:Giúp cân bằng độ ẩm, bảo vệ tóc do tiếp xúc tia tử ngoại dưới điều kiện trời nắng gắt, khói bụi, máy sấy và hoá chất.... Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm, tự tin ra ngoài với mái tóc bóng khỏe đầy sức sống của mình!
- Dầu xả: Hương thơm tự nhiên.

 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351