Cặp dầu gội thảo dược atomy hàn quốc

640.000₫ Còn hàng
Dung tích: 500ml/lọ Tẩy sạch kim loại nặng trong tóc, loại bỏ các chất bẩn, thích hợp với mọi loại tóc, giữ tóc chắc khỏe, ngăn rụng tóc, làm sạch da đầu. Thành phần: Thảo mộc Liposome lên men sẽ phục hồi tóc hư và dưỡng cho tóc bóng khỏe. Chiết xuất từ cây dừa và dầu cọ...

Dung tích: 500ml/lọ

Tẩy sạch kim loại nặng trong tóc, loại bỏ các chất bẩn, thích hợp với mọi loại tóc, giữ tóc chắc khỏe, ngăn rụng tóc, làm sạch da đầu.

Thành phần: 

Thảo mộc Liposome lên men sẽ phục hồi tóc hư và dưỡng cho tóc bóng khỏe. Chiết xuất từ cây dừa và dầu cọ không gây tác dụng phụ sẽ giúp giữ tóc sạch, loại bỏ bã nhờn dư thừa trên da đầu, giảm hooc môn căng thẳng, nuôi dưỡng tóc và da đầu kích thích mọc tóc.

 

- Hiệu quả :

+ Làm sạch da đầu : Loại bỏ kim loại nặng và chất độc với thành phần thảo mộc tự nhiên như tóc tiên leo, nhọ nhồi, hoa oải hương. 

+ Chăm sóc các vấn đề về tóc : Giải quyết các vấn đề về da đầu bằng Trichlosan và tinh chất cây bạch chỉ có trong dầu gội.

+ Phù hợp với mọi loại tóc : bảo vệ tóc hư với các loại vitamin và dưỡng chất tự nhiên khác nhau .

+ Chăm sóc da đầu : Atomy Saengmodan giúp giữ da đầu luôn khỏe. 

- Hướng dẫn : 

Sau khi đổ một lượng vừa đủ lên lòng bàn tay , nhẹ nhàng massa da đầu từ 1 - 2 phút . Massa nhẹ nhàng và đều để kích hoạt lưu thông tuần hoàn máu trên da đầu. Gội kỹ lại với nước ấm.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351