Cặp dầu gội xả v7 collagen

430.000₫ Hết hàng
V7 Collagen green tea với hương thơm ngây ngất nuôi dưỡng vẻ đẹp cho tất cả các loại tóc, giúp điều trị, nuôi dưỡng và cho mái tóc bóng khỏe với 1 thao tác rất đơn giản. Dầu gội V7 Collagen cho mái tóc xỉn màu và tóc yếu trở nên bóng, mềm mượt lâu bền và dễ kiểm soát độ rối cho mọi loại tóc m...

V7 Collagen green tea với hương thơm ngây ngất nuôi dưỡng vẻ đẹp cho tất cả các loại tóc, giúp điều trị, nuôi dưỡng và cho mái tóc bóng khỏe với 1 thao tác rất đơn giản.

Dầu gội V7 Collagen cho mái tóc xỉn màu và tóc yếu trở nên bóng, mềm mượt lâu bền và dễ kiểm soát độ rối cho mọi loại tóc mà không loại dầu gội nào sánh được sẽ giúp bạn quyến rũ và nổi bật hơn.

Phục hồi lại mức độ hydrat hóa, phục hồi tóc nát, tóc yếu, tóc hư tổn nặng do uốn, ép, nhuộm tóc nuôi dưỡng mà không làm nặng tóc, khôi phục độ bóng sáng.

Cách Sử dụng: 

Xả tóc qua nước, lấy một lượng dầu gội  ra lòng bàn tay rồi thoa đều lên tóc, mát xa nhẹ nhàng 3- 5 phút rồi gội sạch tóc bằng nước.

Sau đó lấy một lượng dầu xả  thoa đều lên tóc, ủ khoảng 10 phút để tinh chất phục hồi ngấm sâu vào lớp biểu bì tóc giúp tóc được thẩm thấu tinh chất collagen

Sau đó gội sạch bằng nước.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351