Dạ kẻ mắt face it extreme brush pen eyeliner thefaceshop

175.000₫ Còn hàng
Dạ kẻ mắt Face It Extreme Brush Pen Eyeliner Thefaceshop Kẻ đường viền mắt không phức tạp với những người đã "có nghề", nhưng dường như thật khó với những ai mới bắt đầu. Tuy nhiên, kẻ viền mắt sẽ không còn khó khăn với Bút lông kẻ mắt Face It Extr...

 

Dạ kẻ mắt Face It Extreme Brush Pen Eyeliner Thefaceshop

 

Kẻ đường viền mắt không phức tạp với những người đã "có nghề", nhưng dường như thật khó với những ai mới bắt đầu.

Tuy nhiên, kẻ viền mắt sẽ không còn khó khăn với Bút lông kẻ mắt Face It Extreme Brush Pen Eyeliner sẽ cho đôi mắt bạn đẹp tinh tế như ý muôn chỉ sau vài phút đơn giản.

 

 

Face It Extreme Brush Pen Eyeliner  là sản phẩm bút lông kẻ viền mí.

Sản phẩm mang đến cho bạn một nét vẽ tinh tế, các hoạt chất mềm mại và linh hoạt, dễ dàng tạo một đường viền rõ nét,  thật dễ dàng cho người mới bắt đầu sử dụng.

Face It Extreme Brush Pen Eyeliner có độ bền màu lâu suốt ngày dài và không trôi, không lem khi gặp nước.

 

 

Cách phối hợp kẻ mặt đơn giản đẹp

 

•  Dùng bút chì: Với bút chì kẻ mắt, bạn nên bắt đầu đường kẻ từ giữa mắt ra đến đuôi, sau đó mới vẽ thật nhẹ và mảnh ở phần đầu mắt, nối với đường kẻ ban đầu. Tiếp theo, nhấn đậm một chút ở đuôi. Cuối cùng là dùng tăm bông sửa lại những phần viền chưa đều.

 

•  Dùng gel kẻ mắt: Chọn chổi đầu thật mảnh. Quết gel kẻ mắt lên nắp hoặc tay để màu không bị quá đậm, rồi chấm nhẹ từ giữa mắt ra đuôi (bạn nhớ chấm đều và liên tiếp, không tạo khoảng trống). Sau đó kẻ viền thật mảnh cho phần đầu mắt, nối với phần đường kẻ vừa chấm ở đuôi.

 

•  Kẻ mắt dạng nước: Đây là dạng bút kẻ khó sử dụng nhất, vì đầu bút thường rất nhỏ và mềm, chỉ cần không cẩn thận, bạn có thể khiến đường viền mắt bị nham nhở hay to quá so với mong muốn. Bởi vậy khi dùng kẻ mắt dạng nước, bạn cũng nên bắt đầu kẻ từ giữa mắt ra đến đúng đuôi mắt, đường kẻ ngắn sẽ giúp bạn bớt bị "lệch tay". Sau đó, bạn mới tiếp tục viền nốt đầu mắt và nhấn nhá một chút cho đuôi.

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351