Elizavecca carbonated bubble clay mask - mặt nạ tạo bọt

240.000₫ Còn hàng
Elizavecca Carbonated Bubble Clay Mask - Mặt nạ tạo bọt Đây là sản phẩm mới của hãng, có tác dụng làm sạch sâu từng lỗ chân lông, kiềm dầu nhẹ, trị mụn đầu đen và hỗ trợ trị cả mụn bọc. Đó là những gì thể hiện trên poster quảng cáo về sản phẩm. Mới đắp khoảng 5...

 

Elizavecca Carbonated Bubble Clay Mask - Mặt nạ tạo bọt

 

Đây là sản phẩm mới của hãng, có tác dụng làm sạch sâu từng lỗ chân lông, kiềm dầu nhẹ, trị mụn đầu đen và hỗ trợ trị cả mụn bọc. Đó là những gì thể hiện trên poster quảng cáo về sản phẩm. Mới đắp khoảng 5 lần nhưng mình cũng rất kết bé này vì da mình dầu nhiều cho nên cứ cái gì kiềm dầu được là khoái rồi. Công nhận xong là rửa mặt xong thấy rất sạch mà không bị khô như kiểu đắp các loại mặt nạ đất sét khác, da vẫn có độ ẩm vừa phải và cực kỳ mềm mịn. Mụn đầu đen thì chưa thấy tác dụng rõ rệt nhưng nếu bạn nào có mụn trứng cá đầu trắng thì dùng phát thấy hiệu quả ngay, mụn bị đẩy lên và se cái đầu lại luôn ấy. Kì diệu thế chứ Thấy mọi người bảo dùng được cả cho môi mình cũng đắp cả lên môi thì quả là môi hồng hẳn ấy nhé, có thể là được loại bỏ chì như lời quảng cáo Sáng hôm sau dậy sờ da mướt cực kì luôn mà không bị đổ dầu mấy nữa.

 

Kinh dị nhất là lúc đắp, vừa đắp xong chưa kịp tán đều thì đã sủi hết cả lên. Để 5 phút nó phải dày 1 lớp cỡ 1 đốt ngón tay trên da nhìn hơi ghê, như là mốc ấy các bạn ạ. Màu của mặt nạ là màu ghi đậm nhưng khi sủi bọt thì thành màu ghi xám như kiểu 1 lớp xi măng. Nhưng vừa đắp vừa ngắm nó phồng lên cũng hay ra phết.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351