Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước gia đình đúng cách

Ngô văn Phi 12/05/2018
huong-dan-su-dung-may-loc-nuoc-gia-dinh-dung-cach

 

Sử dụng máy lọc nước đúng cách không những giúp máy hoạt động hiệu quả mà còn làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

  Trong những ngày gần đây, sau khi tiếp nhận thông tin từ bộ Y Tế cho biết, khu vực Mỹ Đình II nhiễm nước asen  trầm trọng,  hàng loạt sản phẩm máy lọc nước gia đình của các hãng nổi tiếng như Aqua Sinhan, … với chức năng xử lý và loại bỏ các độc tố, kim loại nặng trong nước đắt hàng như tôm tươi.

  Hiện tại, các hãng cho ra mắt các loại máy lọc nước gia đình với hai công nghệ chính là UF, Nano và RO. Tuy nhiên, máy lọc nước sinhan công nghệ UF là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn cả bởi công nghệ UF sử dụng không dùng điện, không có nước thải bỏ đi, đặc biệt là vẫn giữ được khoáng chất có trong nước tốt cho sức khỏe. nguồn nước đầu vào không cần quá mạnh, đạt tiêu chuẩn TCVN-6-1:2010/BYT. Trái lại, công nghệ lọc nước RO thì cần phải dùng điện, có nước thải, đi dây loằng ngoằng, nước lọc ra mất hết khoáng chất.

  Mặc dù, máy lọc nước là sản phẩm khá phổ biến với nhiều người tiêu dùng tuy nhiên việc sử dụng máy đúng cách sao cho hiệu quả và tăng tuổi thọ sản phẩm nhất thì không phải ai cũng biết.

 


Sử dụng máy lọc nước đúng cách giúp tăng tuổi thọ sản phẩm

 

Để sử dụng tốt nhất và kéo dài tuổi thọ của máy cần phải tuân thủ các chỉ dẫn sau đây:

- Không lắp đầu vòi của máy vào nguồn nước nóng

- Không làm đóng băng hệ thống

- Trước khi sử dụng máy mới hoặc máy đã lâu không sử dụng, cho máy hoạt động và mở vòi nước liên tục khoảng 20 lít.

- Với những nơi có áp lực nước lớn (nhà cao tầng) phải điều chỉnh lượng nước đầu vào ở lưu lượng nhỏ bằng cách vặn nhỏ van đầu vào. Khi đi vắng nhà tốt nhất nên khóa các ban nước đầu vào của hệ thống lọc.

- Lắp đặt: việc lắp đăt sẽ được cán bộ kỹ thuật của công ty thực hiện.

- Khi xảy ra sự cố rò, rỉ phải khóa ngay van nước nguồn vào thiết bị lọc, ngắt điện vào máy và thông báo cho bộ phận kỹ thuật của công ty để xử lý.

Máy lọc nước SINHAN giá rẻ và phù hợp với mọi gia đình tại Hà Nội nói chung và toàn quốc nói chung sẽ đáp ứng được cho mọi nhà 24/24

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN