Iope air cushion rx mini (4g)

135.000₫ Còn hàng
IOPE Air Cushion XP phiên bản mini (4g) cho bạn nào muốn dùng thử sản phẩm này nhé ^^! Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm IOPE Air Cushion XP , đầu tháng 7/2014, IOPE tiếp tục cho ra mắt dòng phấn nước mới Air Cushion RX Sunblock với chỉ số chống nắng cao SPF 50+/PA+...

IOPE Air Cushion XP phiên bản mini (4g) cho bạn nào muốn dùng thử sản phẩm này nhé ^^!

 

Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm IOPE Air Cushion XP, đầu tháng 7/2014, IOPE tiếp tục cho ra mắt dòng phấn nước mới Air Cushion RX Sunblock với chỉ số chống nắng cao SPF 50+/PA++ mà dòng sản phẩm trước không có, cùng với công nghệ độc quyền mới từ Amore Pacific, giúp dưỡng ẩm và kiểm soát dầu nhờn tốt hơn hẳn.

 

THÀNH PHẦN CHÍNH:

- Chứa thành phần chống nắng và dưỡng da, bảo vệ da trước tác hại của ánh nắng, đồng thời dưỡng da ẩm và sáng hơn.

- Chứa NLC (Neo Lipid Carrier) - thành phần chăm sóc da chính của IOPE, cung cấp nước và dưỡng chất cho làn da sáng và rạng rỡ.

- Chứa Omega-3 được chiết xuất từ dầu hạt Lý chua đen (Blackcurrant).

- 30% thành phần là nước khoáng thiên nhiên siêu sạch, giúp cân bằng lượng dầu-nước cho da.

- Công thức Siberia Peptit 6 Selection & Pore Elastomer giúp kết cấu da trở nên săn chắc, se khít lỗ chân lông, mang lại một lớp nền hoàn hảo.

(Siberia Peptit 6 Selection là một dạng peptit thực vật được chiết xuất từ các thực vật Siberia như cỏ tai hùm, cây thông, bạch dương và nấm chaga. Công thức này được phát triển độc quyền bởi Amore Pacific, giúp dưỡng da săn chắc và mịn màng hơn).

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351