Kẻ mắt nước tonymoly easy touch liquid eyeliner

100.000₫ Còn hàng
Liquid Eye liner giúp bạn nổi bật vá ấn tượng hơn với đầu bút kẻ được thiết kế mảnh nhưng chắc sẽ tao ra được những đường kẻ thật sắc sảo và chính xác. Kẻ mắt nước có màu sắc rõ nét, trung thực giúp đôi mắt sắc nét hơn. Ngoài ra, với khả năng chống thấm nước và nhanh khô, sản phẩm không gây vó...

Liquid Eye liner giúp bạn nổi bật vá ấn tượng hơn với đầu bút kẻ được thiết kế mảnh nhưng chắc sẽ tao ra được những đường kẻ thật sắc sảo và chính xác.  Kẻ mắt nước có màu sắc rõ nét, trung thực giúp đôi mắt sắc nét hơn. Ngoài ra, với khả năng chống thấm nước và nhanh khô, sản phẩm không gây vón cục, không trôi hoặc phai màu khi dính nước hay mồ hôi, duy trì đôi mắt đẹp trong suốt cả ngày.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Đầu tiên, bạn đặt bút ở điểm giữa của viền mí mắt trên rồi từ từ kéo nhẹ bút về phía đuôi mắt. Sau đó, thực hiện kẻ tương tự từ đầu mắt, nối với đường vừa kẻ. Có thể sử dụng 1 chút kem che khuyết điểm thoa trước lên mắt 1 chút để tạo 1 lớp nền mịn, đều màu trước khi kẻ, giúp đường kẻ trở nên sắc nét và nổi bật hơn.

 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351