Kem đánh răng trẻ em dentasmile kids hàn quốc

60.000₫ Còn hàng
KEM ĐÁNH RĂNG TRẺ EM DENTASMILE KIDS HÀN QUỐC Có 3 vị - Kem đánh răng dành riêng cho trẻ em, với hàm lượng Flour thấp không làm ảnh hưởng đến men răng của bé. Bé sẽ có thể tự chải răng cho mình và mẹ hoàn toàn yên tâm với loại Kem đá...

KEM ĐÁNH RĂNG TRẺ EM DENTASMILE KIDS HÀN QUỐC

Có 3 vị


- Kem đánh răng dành riêng cho trẻ em, với hàm lượng Flour thấp không làm ảnh hưởng đến men răng của bé. Bé sẽ có thể tự chải răng cho mình và mẹ hoàn toàn yên tâm với loại  Kem đánh răng đặc biệt này.
-
 Kem đánh răng Pororo với mùi thơm tự nhiên của vị dưa lưới sẽ khiến cho bé cảm thấy thật thích thú khi đánh răng, giúp bé có thói quen vệ sinh răng miệng hàng ngày.
- Với thành phần Xylitol ngăn ngừa sâu răng giúp loại bỏ các mảng bám trên răng, loại bỏ vi khuẩn nguy hại gây sâu răng mà không làm mất đi các lợi khuẩn để bảo vệ hàm răng của bé.
- Đặc biệt, các loại kem đáng răng này bé có thể nuốt được mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm ngay cả khi bé đứng chải răng một mình trong phòng tắm.
-
 Kem đánh răng dành riêng cho trẻ em với mẫu mã bắt mắt, màu sắc tươi tắn cùng nhiều hình thù dễ thương tạo hứng thú cho bé khi chải răng.
- Trọng lượng : 90g
- Dùng cho bé từ 02 tuổi trở lên
- Xuất xứ : Hàn Quốc

CÓ 3 vị: - Vàng cam vị dứa.


- Hồng trắng hoa quả tổng hợp.


- Xanh lá dưa lưới.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351