Kem dưỡng da chia seed the face shop

390.000₫ Còn hàng
Kem Dưỡng Da, Giữ Ẩm, Chống Lõa Hóa Chia Seed Water 100 The Face Shop Giới Thiệu Sản Phẩm Kem dưỡng da Chia Seed Water 100 The Face Shop: Kem dưỡng da Chia Seed Water 100 là dòng sản phẩm dưỡng da mới nhất của The Face Shop. Bổ sung các thành phần thiết yếu cho da được ch...

Kem Dưỡng Da, Giữ Ẩm, Chống Lõa Hóa

Chia Seed Water 100 The Face Shop

 

Giới Thiệu Sản Phẩm Kem dưỡng da Chia Seed Water 100 The Face Shop:

Kem dưỡng da Chia Seed Water 100 là dòng sản phẩm dưỡng da mới nhất của The Face Shop. Bổ sung các thành phần thiết yếu cho da được chiết xuất từ hạt Chia có tác dụng cấp nước, dưỡng ẩm cho làn da bị khô ráp, thiếu sức sống, làm sáng mịn da, cho làn da bạn luôn thư thái và thoải mái.

Thành phần chia seed water 100 the face shop:

Kem dưỡng da the face shop Chia Seed Moisture Seed Cream là kem dưỡng chiết xuất từ hạt Chia chứa rất nhiên vitamin, khoáng chất và các yếu tố vi lượng.

 

Công dụng kem dưỡng da chia seed the face shop:

Kem dưỡng da chia seed water 100 cung cấp và bổ sung chất dinh dưỡng cho da, chống lão hóa, tăng cường độ ẩm tối ưu cho làn da. Sản phẩm thích hợp với làn da khô và nhạy cảm. 

ên cạnh đó, hạt CHIA chứa một nguồn cao của Omega-6 LA, chất chống oxy hoá và protein mà tất cả đều quan trọng đối với làn da khoẻ mạnh. Qua quá trình nghiên cứu cho thấy chất chống oxy hoá có thể làm chậm quá trình lão hoá trong cơ thể.

 

Hướng dẫn sử dụng chia seed water 100:

Bạn cho kem dưỡng da chấm làm năm điểm trán, mũi 2 má và cằm massage nhẹ nhàng trên da sau đó vỗ nhẹ để sản phẩm thẩm thấu vào da. Hoặc bạn có thể cho nước hoa hồngnước xịt khoáng và kem dưỡng để làm mặt nạ dưỡng chăm sóc da.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351