Kem dưỡng hyaluronic acid all-in-one cream the face shop

395.000₫ Còn hàng
Sản phẩm kem dưỡng với thành phần Hyaluronic Acid có khả năng giữ nước ưu việt và Amino Acid thiên nhiên hình thành màng dưỡng ẩm mạnh mẽ, chỉ dùng một bước cũng g iúp hoàn thiện làn da bóng mịn. - Hyaluronic acid là thành phần cấu tạo độ ẩm quan trọng nhất của lớp hạ bì. Bổ sung lạ...

Sản phẩm kem dưỡng với thành phần Hyaluronic Acid có khả năng giữ nước ưu việt và Amino Acid thiên nhiên hình thành màng dưỡng ẩm mạnh mẽ, chỉ dùng một bước cũng giúp hoàn thiện làn da bóng mịn.

- Hyaluronic acid là thành phần cấu tạo độ ẩm quan trọng nhất của lớp hạ bì. Bổ sung lại lượng acid hyaluronic đã mất đi đồng nghĩa với việc tái tạo tăng cường độ ẩm mới cho da, duy trì họat động trao đổi chất cho cơ thể và ngăn chặn làm chậm trễ sự lão hóa.

- Hyaluronic acid làm cho da trở nên mềm mại và láng mịn tự nhiên với một làn da đầy đủ độ ẩm. Đồng thời bảo vệ da không để da bị tình trạng khô mất nước và ngăn chặn sự hình thành các nếp nhăn.

- Công thức không chứa 7 chất phụ gia có hại (paraben, màu nhân tạo, talc, alcohol, benzophenon, nguyên liệu động vật, dầu khoáng) nên có thể an tâm sử dụng cho da nhạy cảm hoặc da tiết nhiều chất nhờn.


Hướng dẫn sử dụng:
Sau khi rửa mặt, lấy lượng vừa đủ thoa theo chiều của da, sau đó vỗ nhẹ để da hấp thu.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351