Kem dưỡng trà xanh balacncing innisfree

320.000₫ Hết hàng
Kem dưỡng da Innisfree Green Tea Balancing Cream Thể Tích: 50ml Kem dưỡng da Innisfree Green Tea Balancing Cream là loại kem dưỡng với chiết xuất trà xanh tự nhiên được trồng và sản xuất theo quy trình khép kín trên đảo Jeju. Tinh chất nuôi dưỡng và dưỡng ẩm da từ sau bên tro...

Kem dưỡng da Innisfree Green Tea Balancing Cream

Thể Tích: 50ml

Kem dưỡng da Innisfree Green Tea Balancing Cream là loại kem dưỡng với chiết xuất trà xanh tự nhiên được trồng và sản xuất theo quy trình khép kín trên đảo Jeju. Tinh chất nuôi dưỡng và dưỡng ẩm da từ sau bên trong với hạt và lá trà xanh tươi được nghiền trực tiếp sau khi thu hoạch. Đây là kem dưỡng phù hợp với da hỗn hợp và da dầu.

 Nếu trước đây bạn luôn băn khoăn làn da của mình luôn khó kiểm soát lượng dầu tiết ra hay dễ bị hư tổn và không đủ độ ẩm cần thiết thì giờ đây Kem dưỡng da Innisfree Green Tea Balancing Cream có thể giúp bạn lấy lại làn da khỏe mạnh và mịn màng. Nếu da của bạn đang có mụn sẽ giảm sưng tấy một cách nhanh chóng.

 

Chứa tinh chất trà xanh thiên nhiên, Innisfree Green Tea Balancing Cream có hiệu quả cao hơn kem dưỡng thông thường. Kem trà xanh sẽ giúp bạn kiểm soát được nhờn. Ngoài ra các acid amin và khoáng chất có trong kem dưỡng giữ cho da luôn có đủ độ ẩm cần thiết, bảo vệ da khỏi các loại khói bụi ô nhiễm, ánh nắng gay gắt và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351