Kem dưỡng trắng the saem pure white brightening cream

340.000₫ Còn hàng
Kem dưỡng trắng da cao cấp từ The SAEM, chiết xuất từ 78% Hoa Snowflakes và Snow Lotus (Hoa Xuyên Tuyết) siêu quý hiếm chỉ nở 1 lần/1 năm vào Mùa Đông tại Tây Tạng. Vì thế trong Snow Lotus chứa 1 lượng lớn Niacinamide Tinh Khiết, Alpha-Arbutin và Collagen Tươi giúp dưỡng trắng da cấp tốc mà Kh...

Kem dưỡng trắng da cao cấp từ The SAEM, chiết xuất từ 78% Hoa Snowflakes và Snow Lotus (Hoa Xuyên Tuyết) siêu quý hiếm chỉ nở 1 lần/1 năm vào Mùa Đông tại Tây Tạng. Vì thế trong Snow Lotus chứa 1 lượng lớn Niacinamide Tinh Khiết, Alpha-Arbutin và Collagen Tươi giúp dưỡng trắng da cấp tốc mà Không Bắt Nắng, hay làm Bào Mòn Da như các dưỡng chất gốc Acid Thiên Nhiên khác.

 

Arbutin là chất dùng trong mỹ phẩm Làm Trắng dòng cao cấp ạ, cực kì hiệu quả nhưng khá đắt tiền. ?Có khả năng làm Trắng thật sự chứ không phải chỉ sáng da nhé, giúp giảm thiểu sắc tố Melanine tập kết trên bề mặt da, cho bạn nước da Trắng Mịn hoàn hảo tựa như cánh hoa Snow Lotus nở trong băng giá vùng cực hàn.

 

Collagen giúp da căng mịn và tươi trẻ rạng ngời, giúp phục hồi các hư tổn và sữa chữa cấu trúc da. Làn da của bạn sẽ thật mịn màng và có độ đàn hồi cực săn chắc.

- Cách sử dụng: Sau bước Toner, Essence và Emulsion, cho một lượng tinh chất vừa đủ thoa lên toàn bộ khuôn mặt và chờ khoảng 2 -3 phút để thực hiện bước tiếp theo.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351