Kem tẩy lông icharming the choute peau reve etiquette hair remover cream

142.000₫ Còn hàng
KEM TẨY LÔNG ICHARMING THE CHOUTE PEAU REVE ETIQUETTE HAIR REMOVER CREAM - Có nhiều phương pháp giải quyết vấn đề như cạo, wax, triệt… nhưng chúng đều có khuyết điểm khiến bạn không hài lòng như cạo thì lông nhanh mọc lại mà tình trạng lông mọc lại vừa cứng vừa sậm màu hơn, khiến ...

KEM TẨY LÔNG ICHARMING THE CHOUTE PEAU REVE ETIQUETTE HAIR REMOVER CREAM

- Có nhiều phương pháp giải quyết vấn đề như cạo, wax, triệt… nhưng chúng đều có khuyết điểm khiến bạn không hài lòng như cạo thì lông nhanh mọc lại mà tình trạng lông mọc lại vừa cứng vừa sậm màu hơn, khiến bạn phải cạo liên tục. Còn wax thì vừa đau vừa dễ bị viêm nang lông. Triệt thì tốn kém nhiều nhưng kết quả cũng không được bao lâu. Vậy còn tẩy lông thì sao ?

 THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA KEM TẨY LÔNG iCHAMING:  
- Kem tẩy lông iCharming The Choute Peau Reve Etiquette được chiết xuất 100% từ các thành phần tự nhiên, đặc biệtchiết xuất trà xanh sẽ nhẹ nhàng tẩy sạch lông mà không gây tổn thương cho làn da.

- Kem có chiết xuất trà xanh giúp dưỡng da sau khi tẩy cũng như an toàn tuyệt đối cho các vùng nhạy cảm như vùng nách, vùng bikini, giúp bảo vệ da và mang lại hiểu quả dưỡng ẩm cho da.

 CÔNG DỤNG CỦA KEM TẨY LÔNG iCHARMING: 
Tẩy sạch lông nhẹ nhàng, không gây tổn thương da.

- Giúp ức chế mọc lông trở lại.

- Dưỡng ẩm, cho làn da láng mịn.

 CÁCH SỬ DỤNG KEM TẨY LÔNG iCHARMING:
- Sau khi làm sạch da và lau khô vùng da cần tẩy lông, lấy một lượng vừa đủ thoa lên da. Không cần chà xát, chờ 5 đến 10 phút rồi dùng ngón tay quẹt nhẹ để kiểm tra.

- Nếu lông đã mềm và dễ tẩy thì chỉ cần dùng khăn lau sạch hoặc rửa lại với nước. Để tẩy lông ngắn và cứng trên vùng da đã cạo thì dùng sản phẩm nhiều lần trong vài ngày.
 

- Mỗi lần tẩy lại cách nhau khá lâu tùy cơ địa mỗi bạn mà từ 2 tuần đến 1 tháng. Lông mọc lại cũng mảnh hơn và màu cũng nhạt, dù bạn có kéo dài thời gian giữa 2 lần tẩy lông thì lông cũng không quá bận tâm vì màu lông quá sậm gây chú ý. 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351