Kem xóa sạch mụn trứng cá cream endowed

350.000₫ Còn hàng
KEM XÓA SẠCH MỤN TRỨNG CÁ CREAM ENDOWED +) Thành phần: Deionized Water, Honey, Glycerin monostearat, Emulsifer, Iso octyl palmital, Gentifol S.A, Metronidazol, Glycerin, Propylen glycol, Essential curcumin longa, Vitamin E, Vitamin B3, Vazelin, Essence và một số thành phần th...

KEM XÓA SẠCH MỤN TRỨNG CÁ CREAM ENDOWED

+)  Thành phần:

Deionized Water, Honey, Glycerin monostearat, Emulsifer, Iso octyl palmital, Gentifol S.A, Metronidazol, Glycerin, Propylen glycol, Essential curcumin longa, Vitamin E, Vitamin B3, Vazelin, Essence và một số thành phần thảo dược khác.

+) Công  dụng:

Với thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên như mật ong, nghệ, mướp ta, lô  hội, kết hợp với Vitamin E, Vitamin B3…. Có tác dụng điều trị hiệu quả tối đa các trường hợp mụn cám, mụn đầu đen, mụn mủ. Đồng thời dưỡng da từ bên trong giúp se khít lỗ chân long, làm mờ các vết nám, vết thâm do mụn để lại, cân bằng sự bài tiết bã nhờn trên da, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của mụn mới, dưỡng  da trắng  hồng tự nhiên. Sản phẩm an toàn và hiệu quả sau 2 tuần sử dụng.

+) Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: : Rửa sạch mặt và tay trước khi thoa kem.

Bước 2: Lấy một lượng kem vừa đủ ra đầu các ngón tay rồi chà nhẹ 2 tay với nhau để chia đôi lượng kem. Thoa kem theo chiều trôn ốc bắt đầu từ cằm theo hướng chính giữa rồi mở rộng sang 2 bên.

Bước 3: Đối với 2 má, bạn chấm các đầu ngón tay thành 3 chấm dọc theo cánh mũi rồi tán từ trong ra ngoài. Với phần tran, đặt ngón  tay từ chính giữa trán rồi tán theo chiều trôn ốc ra phía ngoài.

Bước 4: Phần cổ được chấm và tán đều tay theo chiều từ dưới lên trên.

Lưu ý: (đặc biệt dành cho da nhạy cảm)

Sau khi sử dụng trong tuần đầu tiên, bạn thấy da mặt bị đẩy những nhân mụn còn nằm dưới da ra bên ngoài, khiến bạn có cảm giác bị mụn mọc nhiều hơn thì bạn đừng lo lắng, vì da mặt bạn đang được tái tạo tế bào mới, kháng viêm, loại bỏ những nhân mụn đầu đen, mụn mủ và các tế bào chết trên da mặt, bạn nên sử dụng tiếp từ một đến ba tuần sau, khi đó những nhân mụn viêm nhiễm dưới da đã được đẩy ra bên ngoài của da mặt, da bạn sẽ trở nên nhẵn mịn, tươi trẻ, trắng hồng, do da bạn được tái tạo một làn da mới.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351