Miếng dán tan mỡ bụng mymi wonder patch

171.600₫ 195.000₫ Còn hàng
Bạn là người hay phải ngồi làm việc lâu trong nhiều ngờ, bận rộn không có thời gian tập thể dục, hay là sau khi sinh để lại lớp mỡ thừa,. Đừng lo lắng quá vì giờ đây đã có sản phẩm Miếng dán tan mỡ bụng Mymi Wonder Patch sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại được vòng eo thon thả và khuyến...

Bạn là người hay phải ngồi làm việc lâu trong nhiều ngờ, bận rộn không có thời gian tập thể dục, hay là sau khi sinh để lại lớp mỡ thừa,. Đừng lo lắng quá vì giờ đây đã có sản phẩm Miếng dán tan mỡ bụng Mymi Wonder Patch sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại được vòng eo thon thả và khuyến rũ.

 

- Miếng dán giúp giảm mỡ thừa và giảm hàm lượng calo trong cơ thể, làm săn chắc da và làm thon gọn toàn bộ cơ thể.
- Thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên có thể giúp người dùng giảm béo hiệu quả, giảm lượng mỡ thừa đặc biệt ở vùng eo và các vùng khác trên cơ thể mà không hề khó chịu, mệt mỏi như khi dùng các sản phẩm khác
Ko cần vận động nặng nhọc mới có được vòng eo thon thả. Chỉ cần Wonder Patch là đủ....!

 

Miếng dán thon bụng Mymi Wonder Patch được coi là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Hàn Quốc. Hiệu quả kéo dài đến 8 giờ/1 lần dán. Sản phẩm vượt qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt của dược phẩm Mỹ.

 

Cách sử dụng:
- Làm sạch vùng da ở rốn, tách miếng dán ra khỏi lớp giấy bảo vệ, dán ở khu vực xung quanh rốn, vừa dán vừa miết chặt.

- Dùng 1 miếng mỗi ngày, nên dán vào ban đêm (ban đêm, trong khi ngủ, quá trình trao đổi chất diễn ra rất chậm. Đây chính là lúc cơ thể tích trữ mỡ nhiều nhất trong ngày. Chính vì vậy, sử dụng miếng dán trước khi đi ngủ sẽ đánh tan quá trình này để giúp bạn đạt hiệu quả giảm cân tối đa). Dùng được cho cả nam và nữ.

 

Chú ý:

Sản phẩm có tác dụng làm biếng ăn và tan mỡ săn chắc cơ bụng. Khi sử dụng sản phẩm các bạn hạn chế dùng chất béo và không được để lâu hơn 8 tiếng bởi vì khi để lâu độ ẩm khô nó sẽ khó gỡ và có thể gây kích thích ứng nhẹ cho làn da của bạn. Sản phẩm an toàn dùng được cho phụ nữ đang cho con bú.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351