Miếng dán tẩy lông ck absolute hair remover waxed paper

120.000₫ Còn hàng
Miếng dán tẩy lông CK Absolute hair remover waxed paper – Calvin klein absolute smooth Xuất xứ: Made in USA Nhãn hiệu: CK Hộp 10 miếng Điểm cộng: – Tẩy sạch lông nhanh chóng từ 20 – 30s – Thời gian lông mọc lại lâu ( sau 4 tuần ) – Cách sử dụng đơn giản, ...

Miếng dán tẩy lông CK Absolute hair remover waxed paper – Calvin klein absolute smooth

Xuất xứ: Made in USA

Nhãn hiệu: CK

Hộp 10 miếng

Điểm cộng:

– Tẩy sạch lông nhanh chóng từ 20 – 30s

– Thời gian lông mọc lại lâu ( sau 4 tuần )

– Cách sử dụng đơn giản, sạch sẽ

– Có thể tái sử dụng nhiều lần

– Có vitamin E và tinh chất nha đam giúp làm mềm da

– Tiện lợi, có thể mang đi xa để sử dụng

Miếng dán wax lông tiện dụng và nhanh gọn, có thể dùng để wax lông ở tay, chân, vùng dưới cánh tay, vùng bikini…dành cho những bạn ko có thời gian đi wax lông ở Spa. Với người có tốc độ mọc chậm hoặc trung bình thì sau 4 tuần lông mới mọc lại. Còn với người có tốc độ mọc nhanh thì khoảng 2-3 tuần.

* Một hộp gồm: 10 miếng x 2 = 20 miếng (1 miếng có thể tách ra làm 2). Và 1 miếng có thể sử dụng khoảng 3-4 lần hoặc hơn. Một hộp xài được rất lâu nhé:

* Cách sử dụng:

• Rửa sạch và lau khô vùng cần wax (lưu ý: vùng da cần wax phải sạch và ko thoa bất kì sản phẩm dưỡng da hay lotion nào trên da)

• Lấy miếng wax đặt giữa 2 lòng bàn tay, chà từ 1-2 phút để làm ấm phần sáp bên trong miếng wax.

• Tách đôi miếng wax thành 2 miếng và dùng 1 miếng để dán lên vùng cần wax, dùng tay chà nhẹ khoảng 1-2 phút để làm ấm miếng wax và dính sát hết vào da

• Dùng tay giữ 1 đầu miếng wax và giật mạnh NGƯỢC HƯỚNG chiều lông mọc.

• Và tiếp tục sử dụng miếng wax đó để wax vùng da tiếp theo cho đến khi cảm thấy phần sáp đó không còn đủ độ dính nữa thì sử dụng miếng wax mới để tiếp tục wax (lưu ý: ko wax cùng 1 vùng da quá 2 lần).

• Sau khi wax xong, da sẽ có cảm giác rít do sáp wax lông còn dính trên da và do lực kéo mà vùng da vừa wax sẽ bị ửng đỏ hồng lên, bạn dùng lotion hoặc kem dưỡng ẩm thoa 1 lớp mỏng lên để làm dịu lại và hiện tượng ẩn đỏ này sẽ biến mất sau vài tiếng đồng hồ.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

– Không nên wax quá nhiều lần trong ngày trên một vùng da. Da phải sạch sẽ, khô ráo và không sử dụng bất cứ loại kem gì trước khi tiến hành wax lông.

– Nếu lần đầu tiên sử dụng sản phẩm nên dùng thử trên vùng da nhỏ, nếu không bị dị ứng sau 24 giờ bạn có thể sử dụng sản phẩm trên diện rộng.

– Sử dụng thêm dầu dưỡng để làm dịu cơn đau rát sau khi wax.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351