Miếng dán thon đùi mymi wonder patch low body

130.000₫ Còn hàng
Miếng dán tan mỡ Mymi Wonder Patch sẽ nhanh chóng giúp các bạn làm tan mỡ , săn chắc cơ, làm vòng eo, tay, chân trở nên thon gọn cực kì đơn giản và lại hiệu quả dành cho những ai lười vận động hoặc không có thời gian để tập thể dục. Miếng dán tan mỡ Mymi Wonder Patch ...

Miếng dán tan mỡ Mymi Wonder Patch sẽ nhanh chóng giúp các bạn làm tan mỡ, săn chắc cơ, làm vòng eo, tay, chân trở nên thon gọn cực kì đơn giản và lại hiệu quả dành cho những ai lười vận động hoặc không có thời gian để tập thể dục.

Miếng dán tan mỡ Mymi Wonder Patch được coi là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Hàn Quốc .Hiệu quả kéo dài đến 8 giờ / 1 lần dán. Sản phẩm vượt qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt của dược phẩm của Mỹ - USA

Nguyên liệu của miếng dán tam mỡ bụng được chiết xuất từ cây thuốc và các loại thực vật tự nhiên, không có tác dụng phụ và đảm bảo 100% an toàn cho người sử dụng.

Miếng dán thon đùi Low Body Wonder Patch với các thành phần được chiết xuất từ tự nhiên như như cây ngón biển, kadekin, caffeine, rico và chất salicirrnia từ cây ớt có công dụng để điều trị vùng đùi, giúp vùng đùi của bạn trở nên thọn gọn và giảm được lượng mỡ đi trông thấy.

 

Cách sử dụng:
- Làm sạch vùng da quanh đùi và chân, tách miếng dán ra khỏi lớp giấy bảo vệ, dán ở khu vực vừa làm sạch, vừa dán vừa miết chặt.

- Dùng 1 miếng mỗi ngày, nên dán vào ban đêm (ban đêm, trong khi ngủ, quá trình trao đổi chất diễn ra rất chậm. Đây chính là lúc cơ thể tích trữ mỡ nhiều nhất trong ngày. Chính vì vậy, sử dụng miếng dán trước khi đi ngủ sẽ đánh tan quá trình này để giúp bạn đạt hiệu quả giảm cân tối đa). Dùng được cho cả nam và nữ.

 

Chú ý:

Khi sử dụng sản phẩm các bạn hạn chế dùng chất béo và không được để lâu hơn 8 tiếng bởi vì khi để lâu độ ẩm khô nó sẽ khó gỡ và có thể gây kích thích ứng nhẹ cho làn da của bạn. Sản phẩm an toàn dùng được cho phụ nữ đang cho con bú.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351