Nước hoa all over perfume mist the face shop

210.000₫ Còn hàng
MÔ TẢ Một mùi hương quyến rũ lưu lại trên cơ thể luôn khiến bạn ghi điểm trong mắt phái mạnh ngay từ lần gặp đầu tiên. Người ta có thể không nhớ rõ khuôn mặt bạn nhưng mùi hương đó sẽ là dấu ấn rất khó phai trong lòng mỗi người. Vì vậy, hãy chọn cho mình một loại nước hoa phù h...

Một mùi hương quyến rũ  lưu lại trên cơ thể luôn khiến bạn ghi điểm trong mắt phái mạnh ngay từ lần gặp đầu tiên. Người ta có thể không nhớ rõ khuôn mặt bạn nhưng mùi hương đó sẽ là dấu ấn rất khó phai trong lòng mỗi người. Vì vậy, hãy chọn cho mình một loại nước hoa phù hợp với mùi hương hoàn hảo nhất cho bạn ngay từ bây giờ nhé.

Nước Hoa All Over Perfume Mist The Face Shop với công nghệ tiên tiến cùng mùi hương hoa từ thiên nhiên mang đến cho bạn một mùi hương quyến rũ  vương vấn suốt ngày dài.

Nước Hoa All Over Perfume Mist với tinh chất nước hoa cao vừa giúp tạo hương thơm cho cơ thể phái đẹp vừa khử đi các mùi hôi khó chịu không mong muốn khi bạn phải tiếp xúc với môi trường đầy khói bụi, mồ hôi, ẩm ướt.

All Over Perfume Mist với thiết kế dạng chai xịt hình cánh hoa nhìn khá sang trọng nhưng cũng không kém phần tiện dụng và đơn giản trong quá trình sử dụng đâu nhé. Bạn có thể dễ dàng mang em ấy theo cùng khi đi ra ngoài hay đi du lịch, công tác xa nhà.

Một điểm cộng của Nước hoa All Over Perfume Mist là thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên với mùi hương hoa cực kì thanh nhã, dịu nhẹ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin khi sử dụng sản phẩm. Mùi có thể lưu lại cả ngày trên cơ thể bạn mà không hề gây cảm giác khó chịu hay mùi quá hắc đâu nhé.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351