Nước hoa habitude số 1

85.000₫ Còn hàng
Habitude eau de toilette 아비튜드 오드뜨왈렛 - số 1 Hương thơm dịu dàng say đắm Công dụng: Từ lâu xạ hương đã được nhiều người biết đến với công dụng tạo mùi thơm dịu dàng say đắm và rất tốt cho sức khỏe.Với nước hoa Habture bạn không cần phải vất vả đi tìm cho mình những...

Habitude eau de toilette 아비튜드 오드뜨왈렛  - số 1
Hương thơm dịu dàng say đắm

Công dụng: Từ lâu xạ hương đã được nhiều người biết đến với công dụng tạo mùi thơm dịu dàng say đắm và rất tốt cho sức khỏe.Với nước hoa Habture bạn không cần phải vất vả đi tìm cho mình những cây xạ hương quý giá.Hãy thể hiện sự dịu dàng,say đắm với Habiture !
   

Cách dùng:

Bắt đầu ngày mới

Nước hoa ban ngày nên được xịt thấp. Khi nước hoa bốc hơi, mùi hương sẽ tỏa từ dưới lên. Bạn vẫn tiếp tục ngửi được mùi hương này cả ngày. Thường thì bạn nên xịt ở giữa hai đầu gối, cổ tay, và một chút trên thân váy trước khi ra khỏi nhà.

Dành cho buổi tối

Khi xịt các loại nước hoa buổi tối – những mùi khiến bạn cảm thấy quyến rũ hơn – bạn hãy xịt đằng sau tai và quanh cổ để mùi hương bao phủ quanh bạn. Bạn cũng có thể xịt một chút lên tóc để mỗi chuyển động của mái tóc cũng khiến bạn quyến rũ hơn (nhất là trong các buổi hẹn hò lãng mạn).

Để nước hoa tỏa hương

Trong các dịp đặc biệt, để có được thứ nước hoa quyến rũ bên mình, hãy thử thêm cách sau. Cầm lọ nước hoa cách người bạn khoảng 10 – 15cm và xịt lên mỗi phần cơ thể 1 lần. Nước hoa sẽ phủ lên khắp da bạn. Nếu phần nào bạn thấy hơi ẩm, nghĩa là bạn đã để lọ nước hoa quá gần vùng đó khi xịt.

Hãy phẩy nhẹ tay trong không khí vài lần rồi đưa tay lên gần mũi. Bạn sẽ bắt đầu ngửi được mùi đầy đủ nhất của nước hoa trên da bạn ngay trong vài phút – đó chính là thời gian dung môi cồn phát triển và tỏa hương tới tận mùi hương cuối cùng của nước hoa.

Tại thời điểm đó, nếu mùi hương vẫn chưa đủ, ban có thể xịt thêm một lần nữa. Nếu bạn cảm thấy mùi nước hoa hơi đậm, hãy ra chỗ thoáng một chút để phần mùi hương “thừa” bốc hơi nhanh.
Hãy vận dụng thông minh cho mỗi lần sử dụng của mình nhé. 

Hạn sử dụng: 3 năm từ ngày sản xuất in trên vỏ hộp
Dung tích: 15 ml

 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351