Nước hoa hồng mango seed silk moisturizing toner - the face shop

420.000₫ Còn hàng
Nước hoa hồng Mango Seed Silk Moisturizing Toner The Face Shop Thể tích: 145ml Xuất xứ: Hàn Quốc Sản phẩm làm sạch dạng chất lỏng dễ dàng hoà tan và loại bỏ các chất cặn bẩn ở sâu lỗ chân lông, cân bằng độ ẩm da giúp da luôn mềm mại, với làn da sạc...

Nước hoa hồng Mango Seed Silk Moisturizing Toner The Face Shop

 

Thể tích: 145ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Sản phẩm làm sạch dạng chất lỏng dễ dàng hoà tan và loại bỏ các chất cặn bẩn ở sâu lỗ chân lông, cân bằng độ ẩm da giúp da luôn mềm mại, với làn da sạch sẽ khiến da dễ dàng hấp thụ tối đa các dưỡng chất,vi chất từ các sản phẩm ,mỹ phẩm dưỡng da.

Mango Seed Silk Moisturizing Toner được chiết xuất từ 100% xoài tự nhiên, tinh chất sữa và nước dưỡng ẩm giúp làm da mềm mại, mượt mà không khô. Ngoài ra, sản phẩm cung cấp độ ẩm và các dưỡng chất thiết yếu giúp da luôn đảm bảo độ ẩm, vĩnh biệt làn da khô ráp, loại bỏ 5 tình trạng xấu của da: bị bong da,  ngứa da, không bám lớp trang điểm, da không mềm mại và đỏ da.

Mango Seed - Tinh chất bơ xoài được xếp đứng đầu trong top 5 sản phẩm dưỡng ẩm tốt nhất hiện nay, được tiến hành thử nghiệm trên 30 phụ nữ đã sử dụng và đưa ra ý kiến trong chương trình Get It Beauty.

Dưới đây là 7 thành phần hóa học quan trọng không có trong sản phẩm: 

- Parapen - Là tên gọi chung của nhóm chất bảo quản hóa học được sử dụng rộng rãi nhất trong các mỹ phẩm ể chống lại sự phát sinh của nấm mốc và vi khuẩn.

- Artificial Coloring - Màu nhân tạo

- Mineral Oil -  Là một dạng chiết xuất từ dầu mỏ được sử dụng trong dầu xức cho trẻ em và trong hầu hết các loại kem bôi làm mềm da. Đây là thành phần không dễ thẩm thấu qua da, ngược lại nó còn tạo ra một lớp màng, để lại những thặng dầu và theo thời gian sẽ làm khô và kích ứng da.

- Benzophenone - Đây là các loại hoá phẩm chống nắng. Tác hại: Được biết đến như nguồn sản sinh ra các gốc tự do, đồng thời người ta tin rằng chúng còn gây ra ung thư hoặc phá hoại DNA di truyền.

- Alcohol

- Sulfate

- Animal Materials

Hướng dẫn sử dụng:

- Lắc đều chai để 2 lớp trộn vào nhau

- Sử dụng sau khi rửa mặt lấy một lượng vừa đủ ra lòng bàn tay và vỗ lên toàn bộ da mặt và hốc mắt .

- Dùng được cho mọi loại da.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351