Nước hoa hồng the smim - the smim skin density 101.0 toner the face shop

370.000₫ Hết hàng
Nước hoa hồng The Smim - The Smim Skin Density 101.0 Toner The Face Shop Nước hoa hồng (nước cân bằng) giúp săn khít lỗ chân lông và cân bằng độ pH. Giúp các sản phẩm dưỡng thẩm thấu sâu vào trong da. The Smim được chiết xuất rượu sa kê giàu axit amin, củng cố hàng rà...

 

Nước hoa hồng The Smim - The Smim Skin Density 101.0 Toner The Face Shop

 

Nước hoa hồng (nước cân bằng) giúp săn khít lỗ chân lông và cân bằng độ pH. Giúp các sản phẩm dưỡng thẩm thấu sâu vào trong da. The Smim được chiết xuất rượu sa kê giàu axit amin, củng cố hàng rào bảo vệ da, tăng mật độ da và bổ sung dưỡng ẩm cho da, ngăn ngừa sự hình thành hắc tố, loại bỏ các gốc tự do phục hồi tính mềm dẻo của da, có tác dụng chống lão hóa.


 

* Vài điều về dòng sản phẩm Smim - the face shop :

Smim được sản xuất một cách tự nhiên và sử dụng các nguồn nguyên liệu tự nhiên an toàn và hiệu quả. Sản phẩm này rất được khách hàng ưa chuộng sau khi đã dùng qua thử.

Nghiên cứu cho thấy lên men tự nhiên giàu các thành phần có khả năng đẩy mạnh quá trình trao đổi chất bên trong các vi sinh vật, các axit amin củng cố lớp hàng rào bảo vệ da, do đó giúp da giữ ẩm tốt, giúp hạn chế sự xuất hiện của các mảng màu không mong muốn và có tác dụng chống oxi hóa, mang lại hiệu quả rất cao trong việc phục hồi độ săn chắc và mật độ da một cách tối ưu.

Quá trình lên men sẽ giúp phân cắt các thành phần có lợi cho da thành những phân tử có kích thước rất nhỏ, do đó rất dễ được hấp thụ vào da. Lên men cũng hoạt động như một chất bảo quản tự nhiên do đó rất an toàn cho da, vì vậy các sản phẩm có nguồn gốc lên men tự nhiên rất hay được chuyên gia khuyên dùng.

Dòng sản phẩm chăm sóc da The Smim thuộc nhóm “5 không”: không paraben, không benzophenone, không màu nhân tạo, không mùi nhân tạo và không sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc động vật. Sử dụng chất bảo quản tự nhiên và được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia da liễu.

The Smim cải thiện hoàn toàn tình trạng da lão hóa, làn da tối màu và thiếu độ ẩm.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351