Nước hoa số 3

85.000₫ Còn hàng
Habitude eau de toilette 아비튜드 오드뜨왈렛 - số 4 Hương thơm tươi mát trong lành Công dụng: Bạn hãy tận hưởng hương thơm mát mẻ được chắt lọc từ các loại hoa lấy từ thiên nhiên,mang lại cho bạn sự thoải mái,dễ chịu.Hãy đồng hành cùng Habiture Enesti để luôn tự tin trước...

Habitude eau de toilette
아비튜드 오드뜨왈렛  - số 4
Hương thơm tươi mát trong lành

Công dụng: Bạn hãy tận hưởng hương thơm mát mẻ được chắt lọc từ các loại hoa lấy từ thiên nhiên,mang lại cho bạn sự thoải mái,dễ chịu.Hãy đồng hành cùng Habiture Enesti để luôn tự tin trước mọi ánh nhìn !
     

Cách dùng :

- Bắt đầu ngày mới: Nước hoa ban ngày nên được xịt thấp. Khi nước hoa bốc hơi, mùi hương sẽ tỏa từ dưới lên. Bạn vẫn tiếp tục ngửi được mùi hương này cả ngày. Thường thì bạn nên xịt ở giữa hai đầu gối, cổ tay, và một chút trên thân váy trước khi ra khỏi nhà.

- Dành cho buổi tối: Khi xịt các loại nước hoa buổi tối – những mùi khiến bạn cảm thấy quyến rũ hơn – bạn hãy xịt đằng sau tai và quanh cổ để mùi hương bao phủ quanh bạn. Bạn cũng có thể xịt một chút lên tóc để mỗi chuyển động của mái tóc cũng khiến bạn quyến rũ hơn (nhất là trong các buổi hẹn hò lãng mạn).

- Để nước hoa tỏa hương: Trong các dịp đặc biệt, để có được thứ nước hoa quyến rũ bên mình, hãy thử thêm cách sau. Cầm lọ nước hoa cách người bạn khoảng 10 – 15cm và xịt lên mỗi phần cơ thể 1 lần. Nước hoa sẽ phủ lên khắp da bạn. Nếu phần nào bạn thấy hơi ẩm, nghĩa là bạn đã để lọ nước hoa quá gần vùng đó khi xịt.
Hãy phẩy nhẹ tay trong không khí vài lần rồi đưa tay lên gần mũi. Bạn sẽ bắt đầu ngửi được mùi đầy đủ nhất của nước hoa trên da bạn ngay trong vài phút – đó chính là thời gian dung môi cồn phát triển và tỏa hương tới tận mùi hương cuối cùng của nước hoa.
Tại thời điểm đó, nếu mùi hương vẫn chưa đủ, ban có thể xịt thêm một lần nữa. Nếu bạn cảm thấy mùi nước hoa hơi đậm, hãy ra chỗ thoáng và “ngó ngoáy” một chút để phần mùi hương “thừa” bốc hơi nhanh.

- Sử dụng một cách xa hoa: Nếu bạn không cần dùng nước hoa “tiết kiệm” và có khả năng mua nhiều nước hoa, hãy thử dùng cách mà quý bà nổi tiếng Estée Lauder hay xịt: Bà xịt nước hoa vào khoảng không phía trước cơ thể, sau đó bà bước vào “đám sương” nước hoa đó để mùi hương có thể bao phủ nhẹ nhàng lên da và quần áo của bà. Nghe thì đơn giản, nhưng sẽ tốn nước hoa đó.

Bạn đã biết 4 cách xịt nước hoa này. Vậy hãy vận dụng thông minh cho mỗi lần sử dụng của mình nhé.

Hạn sử dụng: 3 năm từ ngày sản xuất in trên vỏ hộp
Dung tích: 15 ml

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351