Phấn bột kiềm dầu a'pieu oil control film powder spf15

140.000₫ Còn hàng
Xuất xứ: Hàn Quốc Trọng lượng: 6g Chỉ định: Dùng cho da dầu, Da hỗn hợp thiên dầu, Da nhạy cảm sử dụng được Oil Control Film Powder SPF15 là dòng phấn bột, trong suốt không mầu của A'pieu, sử dụng cho những bạn bị dầu nhiều. A'pieu Oil Control Film Powder SP...

Xuất xứ: Hàn Quốc
Trọng lượng: 6g
Chỉ định: Dùng cho da dầu, Da hỗn hợp thiên dầu, Da nhạy cảm sử dụng được

Oil Control Film Powder SPF15 là dòng phấn bột, trong suốt không mầu của A'pieu, sử dụng cho những bạn bị dầu nhiều. 

A'pieu Oil Control Film Powder SPF15 với kết cấu các hạt bột khoáng sẽ hút bớt lượng dầu thừa trên da, giúp bạn có khuôn mặt sáng và “sạch dầu”.

Công thức đặc biệt được nghiên cứu dành riêng cho điều trị các vấn đề da dầu, đặc biệt là bã nhờn và dầu thừa, lỗ chân lông to và làn da nhanh xỉn màu, sản phẩm A'pieu Oil Control Film Powder SPF15 đã nhanh chóng có được những phản hồi tích cực bởi hiệu quả xuất sắc mà sản phẩm mang lại.

Thành phần của phấn bột A'pieu Oil Control Film Powder SPF15 chứa 80% bột khoáng thiên nhiên, kết hợp cùng các thành phần tự nhiên khác bao gồm đậu lên men, cây liễu, cây quế, rau má, cỏ thơm… được nghiên cứu đem lại hiệu quả kiểm soát dầu cực kì tốt, giúp làn da khỏe mạnh và giữ lớp trang điểm khô thoáng, mềm mại suốt ngày.

A'pieu Oil Control Film Powder SPF15 đã được kiểm nghiệm cực kì tốt cho làn da, với công thức 5 không: Không bột Talc, Không chất tạo mùi, Không chất tạo màu, Không dầu khoáng, và Không chứa thành phần động vật.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351