Phần má hồng vacosi natural studio hàn quốc

165.000₫ 195.000₫ Hết hàng
Phấn má hồng VACOSI Natural Studio được chiết xuất từ bột hoa hồng khô, thành phần rất tự nhiên và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm có kết cấu dạng hạt siêu mềm mịn, rất bền màu cùng độ bám cao sẽ mang đến cho bạn một làn da hoàn hảo, phù hợp với phong cách mong muốn. Sản phẩm có ...

    Phấn má hồng VACOSI Natural Studio được chiết xuất từ bột hoa hồng khô, thành phần rất tự nhiên và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm có kết cấu dạng hạt siêu mềm mịn, rất bền màu cùng độ bám cao sẽ mang đến cho bạn một làn da hoàn hảo, phù hợp với phong cách mong muốn.

Sản phẩm có 6 mã màu:

  • PK04: Pink Girl
  • PK05: Pink Kiss
  • OR06: Soft Orange
  • OR07: Love Orange
  • OR08: Dewy Peach
  • OR09: Orange Kiss

Ưu điểm của sản phẩm

– Chiết xuất từ bột hoa hồng khô, an toàn cho da

– Kết cấu dạng hạt siêu mịn và bền màu

Hướng dẫn sử dụng

  1. Có một nguyên tắc bất di bất dịch trong ngành công nghiệp trang điểm đó là: hãy bắt đầu đánh má hồng từ nơi cao nhất của gò má bạn. Dù với bất kì kiểu dáng khuôn mặt nào, thì bạn cũng nên bắt đầu dặm phấn má hồng từ gò má mình. Để xác định đúng vị trí cần đánh phấn má, bạn chị cần mỉm cười trước gương. Nơi gồ lên cao nhất trên mặt bạn sẽ là vị trí quan trọng nhất để bắt đầu tán phấn.
  2. Dùng cọ má hồng lấy một lượng vừa đủ tán nhẹ lên má theo chuyển động tròn. Để gương mặt thêm tự nhiên và rạng rỡ, bạn nên cười mĩm nhẹ nhàng khi thực hiện thao tác đánh má hồng.
  3. Bạn cũng có thể tạo khối để làm thon gọn và nổi bật gương mặt.
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351