Phấn nước april skin magic snow cushion từ hàn quốc

350.000₫ Còn hàng
Phấn trang điểm thần kỳ April Skin còn gọi là phấn tươi hay phấn nước giúp che phủ hoàn hảo khuyết điểm trên da mặt, ngay cả những nốt mụn, thâm, nám cũng sẽ biến mất, cho bạn một khuôn mặt đáng yêu, không tỳ vết và đầy tự tin nhé! Không có một cô gái nào không yêu thích việc trang điểm, ...

Phấn trang điểm thần kỳ April Skin còn gọi là phấn tươi hay phấn nước giúp che phủ hoàn hảo khuyết điểm trên da mặt, ngay cả những nốt mụn, thâm, nám cũng sẽ biến mất, cho bạn một khuôn mặt đáng yêu, không tỳ vết và đầy tự tin nhé!

Không có một cô gái nào không yêu thích việc trang điểm, trang điểm sẽ làm nổi bật hơn gương mặt đáng yêu của bạn cũng như thu hút ánh nhìn người đối diện, lối trang điểm thật tự nhiên nhưng phải che phủ được hầu hết khuyết điểm đang là xu hướng trang điểm của nhiều bạn gái trẻ. Hàn Quốc chính là một “thiên đường là đẹp”, hầu hết các bạn gái đều sở hữu ít nhất một món mỹ phẩm trang điểm hoặc dưỡng da đến từ Hàn Quốc vì chất lượng tuyệt vời mà nó mang lại.


“Phấn trang điểm thần kỳ April Skin” chính là một món quà tuyệt vời đến từ Hàn Quốc mà “độ hot” của sản phẩm này chưa bao giờ hạ nhiệt kể từ khi ra mắt các bạn trẻ ở Châu Á.

Ưu điểm lớn nhất của Phấn nước Skin chính là khả năng che phủ được khuyết điểm một cách hoàn hảo chỉ với một lớp nền mỏng nhẹ và hiệu ứng làn da sáng hồng tự nhiên, trong suốt như không trang điểm, cho bạn làn da mướt, mịn, đẹp không tì vết và đặc biệt thu hút mọi ánh nhìn như các ngôi sao, diễn viên Hàn Quốc đang tin dùng sản phẩm này.

 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351