Phấn nước espoir pro tailor essence cushion spf50+ pa+++

750.000₫ Hết hàng
Phấn nước Espoir Pro Tailor Essence Cushion SPF50+ PA+++ Dung tích: 15g x 2 (1 lõi chính + 1 lõi thay thế) Phiên bản đặc biệt dành cho mùa đông năm nay Moody Bloody – Vỏ siêu ấn tượng - Với phức hợp bột san hô giúp tăng độ ẩm gấp đôi và giữ ẩm trong thời gian dài giúp lớp nền mịn ...

Phấn nước Espoir Pro Tailor Essence Cushion SPF50+ PA+++

Dung tích: 15g x 2 (1 lõi chính + 1 lõi thay thế)

Phiên bản đặc biệt dành cho mùa đông năm nay Moody Bloody – Vỏ siêu ấn tượng

- Với phức hợp bột san hô giúp tăng độ ẩm gấp đôi và giữ ẩm trong thời gian dài giúp lớp nền mịn căng mướt.

- Công thức Polymer bề mặt da sẽ trơn láng, lớp make up lâu trôi hơn, Cushion khi apply trên da sẽ tan vào da 1 cách nhanh chóng.

- Lớp bột gel vô hình sẽ thấm hút bã nhờn và mồ hôi giữ lớp nền luôn mềm mại, không sỉn màu, không bóng nhờn mà bề mặt da cũng không có cảm giác khô, bong tróc.

- Bột san hô còn bổ sung dưỡng làm sáng, chống nhăn, hơn thế Cushion còn có độ chống nắng hoàn hảo SPF50+ PA+++

- Trong khi các sản phẩm phấn nước hiện nay đều hướng tới lối trang điểm tự nhiên, bóng khoẻ thì Cushion của ESPOIR lại tạo ra lớp nền theo phong cách make-up chuyên nghiệp. Do đó, nếu bạn cần một loại Cushion có độ bóng vừa phải nhưng che phủ tốt, lại có thể dùng cả ngày không cần dặm lại thì PRO TAILOR sẽ là lựa chọn hợp lý.

- Sản phẩm tạo lớp nền khô ráo cả ngày, không xuống tông hay chảy phấn trong thời tiết nóng ẩm. Tuy nhiên, PRO TAILOR không tạo độ bóng cao như các Cushion khác.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351