Phấn nước lime real cover pink cushion spf 50+/pa+++

330.000₫ Hết hàng
– Phấn nước Lime Real Cover Pink Cushion (hộp trắng che phủ & kềm dầu tốt) – Vừa trở thành “mỹ nhân” trong cộng đồng make-up vài ba tháng gần đây – LIME “tinh khôi” ở thiết kế hộp trắng viền đồng toát lên vè đẹp của sự sang trọng & tinh khiết. Nhưng LIME được “lăng-xê” khá mạnh ở một điểm: ch...

– Phấn nước Lime Real Cover Pink Cushion (hộp trắng che phủ & kềm dầu tốt)
– Vừa trở thành “mỹ nhân” trong cộng đồng make-up vài ba tháng gần đây – LIME “tinh khôi” ở thiết kế hộp trắng viền đồng toát lên vè đẹp của sự sang trọng & tinh khiết. Nhưng LIME được “lăng-xê” khá mạnh ở một điểm: che phủ & kềm dầu tốt.
– LIME Pink Cushion chiết xuất từ rễ hoa mẫu đơn có khả năng nuôi dưỡng & tái tạo da từ bên trong, mang đến làn da đầy sức sống & không kém phần rạng rỡ vì LIME rất mịn màng tự nhiên & dày như khi dùng found + phấn.
– Điểm đặc biệt là trong thành phần còn có phức hợp 5 thành phần dưỡng và tro núi lửa Jeju giúp kiểm soát & hút dầu thừa trên và trong lỗ chân lông. Bên cạnh đó, Calamine Powder giúp nền hồng hào tự nhiên, chống viêm, kháng khuẩn và chống nắng với SPF 50+/PA+++
– Review từ các nàng Hàn Quốc thì LIME cover tốt mụn đỏ, quầng thâm & da không đều màu. Lớp finish là dewy bóng loáng kiều Hàn & underbase hồng nhé!
– LIME có khay đựng phấn rộng hơn thế nên lượng phấn cũng nhiều hơn nhé. Nhưng tone màu 10 & 20 không dành cho những nàng da ngăm (tiếc quá huhu).
– Xuất xứ: Hàn Quốc
– Hiện shop chỉ co 2 tone: (underbase hồng)
10 Pink Vanilla dành cho da trắng hồng
20 Pink Beige dành cho da trắng trung bình

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351