Son bút chì mamonde creamy tint color balm intense

160.000₫ 205.000₫ Hết hàng
Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense với nhiều cải tiến nổi bật từ thiết kế đến chất son cực mịn, khả năng lên màu siêu chuẩn. Thành phần chính chiết xuất từ tinh dầu hoa tầm xuân, tinh dầu hoa jojoba, sáp ong và nhiều dưỡng chất có lợi khác. Là dòng son 3 trong 1: kết hợp hoà...

Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense với nhiều cải tiến nổi bật từ thiết kế đến chất son cực mịn, khả năng lên màu siêu chuẩn.

Thành phần chính chiết xuất từ tinh dầu hoa tầm xuân, tinh dầu hoa jojoba, sáp ong và nhiều dưỡng chất có lợi khác.

Là dòng son 3 trong 1: kết hợp hoàn hảo giữa tính tiện lợi của son thỏi, màu sắc trẻ trung của tint và độ dưỡng cao của balm. Son lướt trên môi cực mướt.

Mùa hè năm nay, Mamonde không những đã "thay áo" cho dòng son bút chì Creamy Tint Color Balm Intense mà còn bổ sung thêm một số màu cực kỳ tươi tắn. Bảng màu gồm 20 màu sắc cực đẹp.

Bảng màu của Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense:

 

Với đặc trưng của mamonde là các sản phhẩm được tạo nên lấy cảm hứng từ các loài hoa, thì Son bút chì mamonde Creamy Tint Color Balm Intense cũng được lấy cảm hứng từ loài hoa tầm xuân, nhỏ xinh nhưng vô cùng rực rỡ. Với thành phần Tinh dầu quả Jojoba, sáp ong và nhiều dưỡng chất thiên nhiên giúp môi không bị khô, giữ ẩm đồng thời không gây thâm môi.

Son bút chì mamonde Creamy Tint Color Balm Intense là sự kết hợp giữa son tint, son dưỡng, lớp tint đóng vai trò làm lớp màu nền tạo màu cho môi, lớp dưỡng giúp môi mọng đẹp tự nhiên.

Son bút chì mamonde Creamy Tint Color Balm Intense có chất son mỏng, mịn, màu lên rõ và chính xác, đầu son tròn dễ dàng trải đều lớp son trên môi không tạo cảm giác dính môi.

Đặc biệt son giữ màu khá lâu, 4-6h liên tục.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351