Son chou chou hàn quốc

240.000₫ Còn hàng
Chou Chou là thỏi son hoành tráng được lên ý tưởng rất chu đáo với thiết kế thân vàng mạ cùng vỏ đen hào nhoáng,kết hợp tên thương hiệu được in cách điệu phía ngoài đã tạo nên một sức hút không thể chối từ. Điều làm cho con người ta hài lòng hơn hết không chỉ là cách thiết kế mà ...

Chou Chou là thỏi son hoành tráng được lên ý tưởng rất chu đáo với thiết kế thân vàng mạ cùng vỏ đen hào nhoáng,kết hợp tên thương hiệu được in cách điệu phía ngoài đã tạo nên một sức hút không thể chối từ.

Điều làm cho con người ta hài lòng hơn hết không chỉ là cách thiết kế mà kết cấu chất son cũng đủ để bạn "phải lên nóc nhà".Với chất son lì mềm mịn, mượt mà khi apply lên môi sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ tự như bông chắc chắn bạn sẽ phải tấm tắc khen ngợi.

Không những thế,thỏi son có độ bền màu siêu việt kéo dài hằng giờ liền,không gây khô ráp,bong tróc cho môi chính là điều mỗi chốt nhất để đem đến cho bạn quyết định tiến thân lâu dài và bền vững với dòng son gây mê thiện cảm này.

Bảng son mát mắt,đỉnh đoạt được hãng "nhào nặn" kĩ càng đã đem đến một bản mix tuyệt vời nhất cho bạn đôi môi tắc kè đa sắc gởi cảm.Với 7 tone màu phá cách,tone da,làm trắng răng này hy vọng sẽ làm bạn nổi bật hơn bao giờ hết giữa những cuộc vui chính bạn.

#Màu 01 Lady Red: Đỏ tươi trẻ trung

#Màu 02 Melting Scarlet: Đỏ đất thời thượng

#Màu 03 Orange Scarlet: Cam tươi năng động

#Màu 04 Neon Crimson: Đỏ cam quyễn rũ

#Màu 05 Red Label : Đỏ rượu lôi cuốn

#Màu 06 Warm Rose :Hồng đào tự nhiên

#Màu 07 Blood Red : Đỏ Thuần hiện đại

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351