Son dear my blooming lips-talk chiffon etude

200.000₫ Còn hàng
Thiết kế của dòng son Dear My Blooming Lips-Talk Chiffon với đại diện thương hiệu là LilyMayMac, giúp sản phẩm có sự khác biệt vượt trội so với các dòng trước đây. Nhìn nữ tính và hiện đại hơn. Son Etude House Dear My Blooming Lips-Talk Chiffon có chất Son Chiffon là kiểu son có kế...

Thiết kế của dòng son Dear My Blooming Lips-Talk Chiffon với đại diện thương hiệu là LilyMayMac, giúp sản phẩm có sự khác biệt vượt trội so với các dòng trước đây. Nhìn nữ tính và hiện đại hơn.

Son Etude House Dear My Blooming Lips-Talk Chiffon có chất Son Chiffon là kiểu son có kết thúc trên môi mượt mà như nhung, mềm mại như kem và "lightweight" đến mức thậm chí không có cảm giác đang dùng son trên môi luôn.

Ban đầu, khi vừa thoa son lên môi, bạn sẽ có cảm giác ẩm mịn, mỏng nhẹ như son tint kem. Nó mang lại một khả năng bật màu rõ ràng trên môi, bao phủ và làm láng bề mặt môi để tạo cảm giác quyến rũ hơn. Môi không bị giảm đi độ ẩm so với ban đầu suốt 2 giờ sau, bám màu cũng cực lâu lai, chả thua kém dòng son lì cổ điển nào.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351