Son kem bbia last velvet lip tint

195.000₫ Hết hàng
BBIA là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng với những sản phẩm mỹ phẩm, trang điểm chất lượng tốt mà giá cả rất bình dân. Cơn sốt BBIA chính thức được gọi tên khi hãng tung ra dòng son BBIA Last Lipstick với ba phiên bản rất đặc biệt. *** ĐỘ BÁM MÀU: Son Kem Bbia Last Velvet Lip Tint...

BBIA là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng với những sản phẩm mỹ phẩm, trang điểm chất lượng tốt mà giá cả rất bình dân. Cơn sốt BBIA chính thức được gọi tên khi hãng tung ra dòng son BBIA Last Lipstick với ba phiên bản rất đặc biệt.

*** ĐỘ BÁM MÀU: Son Kem Bbia Last Velvet Lip Tint Version 3 Boss Series có vẻ tan ít trong nước. Nếu ăn nhẹ nói khẽ thì son còn tầm 90%, nếu ăn thùng uống vại thì son trôi tầm 40%. Nói chung cũng tùy từng màu, nếu cả ngày kiên quyết giảm cân thì có thể yên tâm là son giữ được ít nhất 8 tiếng 

Màu 11 – Calm Boss (hồng nâu):Review son BBIA Velvet Lip Tint ver 3: chất son mềm, bám môi cực tốt - BlogAnChoi.commàu hồng pha chút đỏ nâu nhã nhặn, lịch sự có thể sử dụng hằng ngày đi học đi làm.

Màu 12 – Sweet Boss (cam đỏ): cam pha nâu đỏ, màu cam hơi tươi hơn nên phù hợp với khuôn mặt đã trang điểm kỹ phần mắt nhé!

Màu 13 – Serious Boss (cam đào): màu đào đất dễ dùng, phù hợp với nhiều tone da.

Màu 14 – Chill Boss (đỏ cam): đỏ pha ánh cam, làm bật vẻ trắng sáng của răng, đánh lòng môi cũng rất xinh.

Màu 15 – Egde Boss (đỏ lạnh): màu son đỏ quyến rũ nhất trong 5 màu, nên thích hợp với các cô nàng cá tính trong các dịp lễ, tiệc và nhất là phù hợp với Noel  sắp tới nữa.

Màu số 23, nền MLBB nổi bật đi cùng Warmthon ấm áp. Hãng đã rất chú trọng độ pha màu khá chuẩn, màu 23 quả là một màu sắc khá tốt vì nó là màu san hô tuyệt đẹp và một chút nâu pha trộn cùng mùa thu thật ngọt ngào. Khi lên môi màu sắc khá ngả sang tông cam nhưng sau một lúc son chuyển sang matte thì nó trông thật tự nhiên và rất đẹp, có lẽ đây là màu mà mọi người có thể dễ dàng sử dụng nhất trong bảng màu.

Bộ phim nhẹ nhàng nhất của Series, bộ phim thứ 4 – Seating Of The Box Office là một tông màu nâu đỏ nhạt vì độ bão hòa màu không quá nhiều sáng xung quanh tạo nên màu sắc sinh động như một lời cầu nguyện của mùa thu, thật tốt vì tuy có pha chút hồng nhưng lại không nhiều để tạo nên một màu trên môi sâu và đẹp hơn. Nếu ba màu trước đó là loạt tông nude ngọt ngào.

Thì 24,25 là một chuỗi tông đỏ trầm lắng ở cuối mùa Thu – Đông đã mang lại cảm giác như một sự kết tinh của những giấc mơ tình yêu màu đỏ yên bình và nhẹ nhàng tuyệt đẹp.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351