Son kem bourjois rouge edition velvet

200.000₫ Còn hàng
Ngày nay son môi không chỉ gói gọn trong hình dáng những thỏi son. Nếu son thỏi đôi khi gây khó chịu vì dễ gãy, bất tiện khi dùng son và khó tán thì với son lì dạng nước Rouge Edition Velvet của Bourjois với kết cấu nhẹ nhàng và mượt mà như nhung dễ dàng phủ đều màu son l...

Ngày nay son môi không chỉ gói gọn trong hình dáng những thỏi son. Nếu son thỏi đôi khi gây khó chịu vì dễ gãy, bất tiện khi dùng son và khó tán thì với son lì dạng nước Rouge Edition Velvet của Bourjois với kết cấu nhẹ nhàng và mượt mà như nhung dễ dàng phủ đều màu son lên môi của bạn như trải lụa. Son nước mỏng mượt mang lại hiệu quả lên đúng màu và che phủ tối ưu. Giúp mang lại kết quả trang điểm hoàn hảo ngoài sức mong đợi và bền màu suốt 24 giờ.

 

Nhỏ - tài - xinh. Một quệt là môi đã đặc màu, mướt mượt ngay như nhung. Son không hề chui vào các nếp gấp của môi, có soi gần đến đâu cũng chỉ thấy mướt, chỉ thấy mượt, chỉ thấy matte hút hồn. Chất liệu không quá mỏng nhẹ nhưng được kết hợp hoàn hảo với đầu doe-foot để quyện đẹp lên môi với một lớp quét. Mùi hơi ngai ngái nếu đưa mũi sát gần sản phẩm, nhưng ngay khi quệt lên môi thì không còn mùi gì cả.

 

Chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn lo lắng sử dụng son kem lì sẽ dễ khô môi. Với Bourjois Rouge Edition Velvet này thì không. Matte và mịn, nhiệm vụ được hoàn thành xuất sắc đến ngạc nhiên. Chỉ cần google > enter một cái sẽ thấy ngay những lời vàng ngọc tràn ra trên màn hình, với danh hiệu hoành tráng như "The Best Liquid Lipstick"! Và khi được thực sự cầm và quệt lên môi thì hoàn toàn bị đốn gục với độ mượt, độ mềm, độ chuẩn màu và độ bám. Hơn đứt dòng son matte của MAC, matte của Revlon và NYX Soft Matte Cream thì bỏ xa một trời một vực về độ bám, độ phai đẹp, và độ mềm môi.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351