Son nivea fruit shine hàn quốc

90.000₫ Còn hàng
Giữ ẩm môi với sắc hồng tự nhiên. Đăc biệt không làm thâm môi. Bạn có biết các loại son màu thường chứa chì và hóa chất gây thâm môi nếu sử dụng lâu dài. Với Son dưỡng môi Nivea sắc hồng tươi trẻ tự nhiên, cùng công thức dưỡng ẩm tự nhiên với tinh dầu Jojoba và Shea butter. Kết hợp hương trái...
Giữ ẩm môi với sắc hồng tự nhiên. Đăc biệt không làm thâm môi. Bạn có biết các loại son màu thường chứa chì và hóa chất gây thâm môi nếu sử dụng lâu dài. Với Son dưỡng môi Nivea sắc hồng tươi trẻ tự nhiên, cùng công thức dưỡng ẩm tự nhiên với tinh dầu Jojoba và Shea butter. Kết hợp hương trái cây ngọt ngào cùng công thức dưỡng ẩm tự nhiên với  tinh dầu Jojoba và Shea Butter, đôi môi luôn được bảo vệ & tươi tắn. 

    - Dưỡng ẩm chăm sóc tốt nhất, cho môi hồng quyến rũ
    - Không chứa lượng chì và hóa chất làm thâm môi
    - Bảo vệ môi khỏi tác hại từ bên ngoài

Cách dùng: Thoa đều lên môi mỗi ngày cho sắc môi thêm hồng quyến rũ

 

1) Son dưỡng sắc hồng tươi trẻ Dâu Tây. Cung cấp độ ẩm thiết yếu cho môi. Môi xinh thêm quyết rũ với mùi dâu tây ngọt ngào và ánh hồng tự nhiên

2) Son dưỡng Cherry. Hương vị hương thơm của quả anh đào mùa hè, trong khi tắm nụ cười của bạn trong một sáng bóng, với một chút ánh sáng lung linh màu đỏ. Công thức mới Nivea kết hợp phong phú đầu hạnh nhân, dầu Jojoba và Shea Butter để giữ ẩm cho đôi môi của bạn mịn màng và mềm mại.

Một mùi hương trái cây ngon kết hợp với làm mịn, chăm sóc lâu dài cho môi.

Tự nhiên giúp tăng cường môi của bạn với màu lung linh và một màu bóng mềm. Chứa SPF 10, bảo vệ chống lại các tia UVA và UVB.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351