Tẩy trang mắt môi lip & eye remover etude house

150.000₫ Còn hàng
Tẩy trang mắt môi Lip & Eye Remover Etude House Du ng lượng : 5ml Xuất xứ: Hàn Quốc LOẠI DA TẤT CẢ LOẠI DA DÒNG SẢN PHẨM TÂ...

Tẩy trang mắt môi Lip & Eye Remover Etude House

 

Dung lượng: 5ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

 

LOẠI DA

TẤT CẢ LOẠI DA

DÒNG SẢN PHẨM

TẨY TRANG

DÒNG CHỨC NĂNG

TẨY TRANG MẮT MÔI

THƯƠNG HIỆU

ETUDE HOUSE

 

Dầu tẩy trang mắt và môi Etude House Lip & Eye Remover với công thức KHÔNG chứa cồn, chiết xuất từ cây hoa Păng-xê và Irit với đặc tính xoa dịu cho da, nhẹ nhàng tẩy sạch lớp trang điểm mắt môi nhanh chóng và hiệu quả, đối với cả những loại màu mắt không thấm nước hoặc son môi bền màu.

 

Dầu tẩy trang mắt và môi Lip & Eye Remover dành riêng cho vùng da nhạy cảm của vùng môi và mắt, cấp nước giúp da không bị khô ran và cân bằng độ pH sau khi sử dụng. Do đó, không gây khô ran hay tiết dầu nhờn.

 

Là tẩy trang chuyên biệt cho vùng mắt và son môi, làm sạch mọi lớp mascara, eyeliner dịu nhẹ mà không làm cay mắt. Trả lại cho bạn làn da láng sạch và mịn màng.

Với Lip & Eye Remover, bạn sẽ không phải kì cọ da ngay cả với vùng trang điểm mắt và môi đậm, bạn chỉ cần lau qua vài lần là sạch

 

Bước 1Lắc đều trước khi sử dụng.

 

Bước 2Dùng bông cotton hoặc tăm bông thấm một lượng sản phẩm vừa đủ, rồi nhẹ nhàng chậm lên vùng cần tẩy trang, lau sạch lớp trang điểm.

 

Bước 3Rửa mặt lại với sữa rửa mặt và lau khô.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351