Thanh che khuyết điểm hai đầu face it radiance concealer dual veil

230.000₫ Còn hàng
Thanh Che Khuyết Điểm Hai Đầu Face it Radiance Concealer Dual Veil Những vết sẹo thâm sau mụn thường khiến các bạn trẻ lo lắng. Tuy nhiên, các vết sẹo thâm này hoàn toàn có thể cải thiện và mất đi nếu các bạn lựa chọn và sử dụng Kem Che Khuyết Điểm Face It R...

Thanh Che Khuyết Điểm Hai Đầu Face it Radiance Concealer Dual Veil

 

Những vết sẹo thâm sau mụn thường khiến các bạn trẻ lo lắng. Tuy nhiên, các vết sẹo thâm này hoàn toàn có thể cải thiện và mất đi nếu các bạn lựa chọn và sử dụng Kem Che Khuyết Điểm Face It Radiance Concealer Dual Veil The Face Shop sản phẩm giúp che sẹo, vết thâm và mụn bạn sẽ tự tin hơn khi sử dụng sản phẩm này.

 

Face It Radiance Concealer Dual Veil The F

Face It Radiance Concealer Dual Veil

 

Face It Radiance Concealer Dual Veil là sản phẩm Kem Che Khuyết Điểm dạng 2 đầu thiết kế hiện đại đa chức năng: Một đầu dạng thỏi hình cây son và một đầu dạng lỏng kèm đầu cọ! Với khả năng làm mờ các quầng thâm, đốm mụn, vùng da không đều màu, sản phẩm mang lại lớp trang điểm hoàn hảo cho làn da bạn!

Đồng thời, đầu che khuyết điểm dạng thỏi còn có tác dụng làm lớp nền môi, che đi màu môi sẫm, thâm, làm lớp lót cho các bạn trước khi đánh son giúp son lên đúng màu nữa nhé! ^^ Chỉ cần thoa một lớp nhẹ trên bề mặt môi và dặm thêm lớp phấn mỏng, bạn có thể tha hồ chọn lựa màu son yêu thích để sử dụng mà không lo môi không lên được màu son như ý rồi!

Sản phẩm có 3 tone: Tone sáng và tone tự nhiên.

Face It Radiance Concealer Dual Veil

NB17, NB21, NB23
 

Kem Che Khuyết Điểm Face It Radiance Concealer Dual Veil cho làn da hoàn hảo

 

Hướng Dẫn Sử Dụng:
Dùng một lượng
Kem Che Khuyết Điểm thích hợp lên vùng da có khuyết điểm, dùng ngón tay miết nhẹ, tản đều kem lan rộng thành lớp mỏng sao cho thật tự nhiên. Kết thúc bằng phấn bột để hoàn tất việc trang điểm
 

Cách sử dụng Kem Che Khuyết Điểm hiệu quả:

Kem Che Khuyết Điểm là một bước rất quan trọng để giúp khuôn mặt bạn thêm hài hòa. Sau đây là những lưu ý khi sử dụng kem che khuyết điểm.

• Chọn loại Kem Che Khuyết Điểm tiệp với màu da thật của bạn để giữ được vẻ tự nhiên cho khuôn mặt.
 

• Dùng kem giữ ẩm trước khi thoa Kem Che Khuyết Điểm.
 

• Nên phủ kem hơi dày hơn ở vùng cần che.
 

• Dùng tay hoặc bông ướt bôi nhiều lớp mỏng lên mặt chứ không bôi một lần lớp kem quá dày.
 

• Sau khi che khuyết điểm, cần phủ phấn thật nhẹ để không trôi đi lớp kem và quan trọng là giữ được độ bền của nó.

• Trong trường hợp cần che khuyết điểm ở diện tích lớn thì nên đánh một lớp mỏng kem che khuyết điểm cùng tông khắp mặt, sau đó dặm lại từng vùng.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351