The smim skin density 101.0 repair cream

550.000₫ Còn hàng
The Smim Skin Density 101.0 Repair Cream Kem dưỡng với chiết xuất từ sản phẩm lên men tự nhiên, giúp cải thiện màu sắc và cấu trúc làn da. Ngoài ra với thành phần từ cây bơ hạt mỡ giúp tăng cường độ ẩm và tạo lớp màng bảo vệ tối ưu cho làn da. Dung tích ...

 

The Smim Skin Density 101.0 Repair Cream

 

Kem dưỡng với chiết xuất từ sản phẩm lên men tự nhiên, giúp cải thiện màu sắc và cấu trúc làn da. Ngoài ra với thành phần từ cây bơ hạt mỡ giúp tăng cường độ ẩm và tạo lớp màng bảo vệ tối ưu cho làn da.

Dung tích : 60ml
Loại da : Da lão hóa, mọi lọai da
Lưu ý : Có thể trộn với sữa dưỡng theo tỉ lệ 1:1 để làm mặt nạ dinh dưỡng khi da quá khô


* Vài điều về dòng sản phẩm Smim - the face shop :

Smim được sản xuất một cách tự nhiên và sử dụng các nguồn nguyên liệu tự nhiên an toàn và hiệu quả. Sản phẩm này rất được khách hàng ưa chuộng sau khi đã dùng qua thử.

Nghiên cứu cho thấy lên men tự nhiên giàu các thành phần có khả năng đẩy mạnh quá trình trao đổi chất bên trong các vi sinh vật, các axit amin củng cố lớp hàng rào bảo vệ da, do đó giúp da giữ ẩm tốt, giúp hạn chế sự xuất hiện của các mảng màu không mong muốn và có tác dụng chống oxi hóa, mang lại hiệu quả rất cao trong việc phục hồi độ săn chắc và mật độ da một cách tối ưu.

Quá trình lên men sẽ giúp phân cắt các thành phần có lợi cho da thành những phân tử có kích thước rất nhỏ, do đó rất dễ được hấp thụ vào da. Lên men cũng hoạt động như một chất bảo quản tự nhiên do đó rất an toàn cho da, vì vậy các sản phẩm có nguồn gốc lên men tự nhiên rất hay được chuyên gia khuyên dùng.

Dòng sản phẩm chăm sóc da The Smim thuộc nhóm “5 không”: không paraben, không benzophenone, không màu nhân tạo, không mùi nhân tạo và không sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc động vật. Sử dụng chất bảo quản tự nhiên và được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia da liễu.

The Smim cải thiện hoàn toàn tình trạng da lão hóa, làn da tối màu và thiếu độ ẩm.

 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351