Xịt khoáng pure water facial mist - the face shop

110.000₫ Còn hàng
Xịt Khoáng Facial Mist Jeju Marine The Fece Shop Công dụng của nước xịt khoáng : - Tăng cường độ ẩm cho làn da từ 10% -20%. Không tạo nên lớp dầu do vậy nếu da bạn mụn hay nhạy cảm cũng hoàn toàn yên tâm sử dụng. - Giúp giữ lớp phấn trang điểm bền hơn lâu phai , không phải d...

Xịt Khoáng Facial Mist Jeju Marine The Fece Shop

Công dụng của nước xịt khoáng :
- Tăng cường độ ẩm cho làn da từ 10% -20%. Không tạo nên lớp dầu do vậy nếu da bạn mụn hay nhạy cảm cũng hoàn toàn yên tâm sử dụng.
- Giúp giữ lớp phấn trang điểm bền hơn lâu phai , không phải dậm phấn nhiều lần . ( sẽ rất tiết kiệm khi dùng các loại phấn đắt tiền đấy, phải không các nàng ^^ )
- Giúp làn da lưu giữ vẻ tươi tắn và mềm mại trong môi trường sử dụng điều hòa, khí hậu khô nóng, lạnh, hanh khô. Chính vì thế, sản phẩm xịt khoáng có thể dùng mọi mùa trong năm.
+ Bạn có thể sử dụng trước khi trang điểm giúp lớp phấn bền lâu hơn, hài hòa màu sắc và hạn chế sự “mốc da” khi đánh phấn.
+ Bạn có thể dùng xịt khoáng bất cứ khi nào cảm thấy da hơi khô hoặc có thể dùng đều đặn mỗi ngày 2 - 3 lần..
+ Bạn có thể cảm nhận sự thoải mái mềm mại trong suốt cả ngày nhờ một lớp sương mỏng khiến làn da của bạn luôn có đủ độ ẩm cần thiết.

Thành phần : nước tinh khiết bổ sung các khoáng chất cần thiết như : Ca, K, Zn, Na, Mg…

Mùa hè ko thể thiếu xịt khoáng vì lớp make up rất nhah trôi , xịt khoáng trước và sau khi makeup sẽ giúp giữ lớp make up đc lâu hơn , đồng thời bổ sung khoáng chất và nước cho da trong muà hè . Chai 70ml thiết kế nhỏ gọn tiện mag theo người , mùi rất thơm và thẩm thấu nhanh

Nước khoáng dạng phun sương TFS với 80% thành phần nước khoáng tinh khiết Samdasu giúp bổ sung tức thì lượng nước và các khoáng chất tự nhiên rất cần thiết cho da, đồng thời điều hòa vòng tuần hoàn máu, se khít lỗ chân lông giúp kiểm soát bã nhờn tối vào thành phần tảo biển quanh đảo Jeju, mang lại làn da mịn màng, đầy sinh khí.

Có 3 mùi để lựa chon:
- Jeju Orange: Hương cam
- Jeju Marine: Muối biển
- Jeju Flower: Hương hoa.

* Chú ý : Loại này hiện nay trên thị trường đã có hàng face giá rất rẻ khoảng tử 50 - 80k nhé , shop mình không bán loại đó .

 

Dung tích: 70ml

 

Xịt khoáng facial mist jeju marine the fece shop

Xịt khoáng facial mist jeju marine the fece shop

 


Facial mist jeju marine là nước xịt khoáng của thương hiệu the fece shop, dạng phun sương với 80% thành phần nước khoáng tinh khiết Samdasu và các thành phần tảo biển trên đảo Jeju, giúp cung cấp các khoáng chất và lượng nước tự nhiên rất cần thiết cho da, cải thiện cấu trúc và tông màu da. Đồng se khít lỗ chân lông và kiểm soát được bã nhờn, điều hòa vòng tuần hoàn máu đem lại cho bạn một làn da mịn màng tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho da .


Xịt khoáng là sản phẩm được sử dụng trước và sau khi MAKE UP  nhằm giữ ẩm vào tạo một lớp bảo vệ cho lớp make up lâu trôi, sản phẩm ngăn nhờn và chăm sóc da an toàn hiệu quả.

 

 

Xịt khoáng facial mist jeju marine the fece shop cho da mịn màng

Xịt khoáng facial mist jeju marine the fece shop cho da mịn màng 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng:


chỉ cần cầm chai cách vùng da cần làm mát, làm dịu khoảng 30cm rồi nhấn nút ở vòi xịt. Dưới tác động của vòi xịt, nước trong chai sẽ biến thành các tia nước dạng sương bám đều trên vùng da cần làm mát. Ở dạng sương, nước sẽ nhanh chóng ngấm vào da và khô trong vòng 3-4 phút để cung cấp độ ẩm cho da.


Công dụng của nước xịt khoáng :

 

Bạn có thể sử dụng trước khi trang điểm giúp lớp phấn bền lâu hơn, hài hòa màu sắc và hạn chế sự “mốc da” khi đánh phấn.


Giúp giữ lớp phấn trang điểm bền hơn, hạn chế những tác hại của hóa chất mỹ phẩm.


 Tăng cường độ ẩm cho làn da từ 10% -20%. Không tạo nên lớp dầu do vậy nếu da bạn mụn hay nhạy cảm cũng hoàn toàn yên tâm sử dụng.


Giúp làn da lưu giữ vẻ tươi tắn và mềm mại trong môi trường sử dụng điều hòa, khí hậu khô nóng, lạnh, hanh khô. Chính vì thế, sản phẩm xịt khoáng có thể dùng mọi mùa trong năm.

 

 Bạn có thể cảm nhận sự thoải mái mềm mại trong suốt cả ngày nhờ một lớp sương mỏng khiến làn da của bạn luôn có đủ độ ẩm cần thiết.

 

 Bạn có thể dùng xịt khoáng bất cứ khi nào cảm thấy da hơi khô hoặc có thể dùng đều đặn mỗi ngày 2 - 3 lần..

 

• Thành phần : nước tinh khiết bổ sung các khoáng chất cần thiết như : Ca, K, Zn, Na, Mg…

 
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912.345.351